Trang chủ » Giải Trí » Trong động thái chẳng ai ngờ, Suicide Squad có luôn anime Isekai?

Trong động thái chẳng ai ngờ, Suicide Squad có luôn anime Isekai?

Team XemGame | 04/07/2023 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Suicide Squad Isekai là một bộ anime mới cho tổ đội phản diện được yêu thích của DC, mang đến những bất ngờ thú vị cho người hâm mộ.

DC đã chính thức thông báo rằng Suicide Squad (Biệt Đội Cảm Tử) đang chuẩn bị ra mắt một dự án mới thú vị. Theo đó Suicide Squad Isekai là một bộ anime mới cho tổ đội phản diện được yêu thích của DC.

Thông báo này gây bất ngờ, đánh dấu một bước đột phá mới vào lĩnh vực anime của DC ngay trước My Adventures with Superman, một loạt phim mới với sự tham gia của Jack Quaid trong vai Siêu Nhân lấy cảm hứng từ anime, được công chiếu.

Suicide Squad Isekai là một bộ anime mới mang đến sự thay đổi thú vị cho một số nhân vật nổi tiếng nhất của DC. Bộ anime sẽ được đạo diễn bởi Eri Osada (Jujutsu Kaisen) và sẽ sản xuất bởi WIT Studio, công ty đứng sau các phần anime nổi tiếng của Attack on Titan, Vinland Saga, v.v.

Có thể bạn muốn xem thêm: Marvel’s Secret Invasion đã giới thiệu giả thuyết mới đầy thú vị cho Nick Fury

Thể loại Isekai đã trở thành một trong những thể loại anime phổ biến nhất, và nó tập trung vào một nhân vật – thường là một người bình thường – được đưa đến một thế giới khác đầy những yếu tố giả tưởng/thần thoại. Có thể thấy Harley Quinn và Joker đảm nhiệm vai trò đó trong trailer ra mắt.

Bên cạnh đó, một thông tin đáng chú ý là Suicide Squad Isekai sẽ không là một phần của vũ trụ điện ảnh DC mới mà sẽ thuộc một vũ trụ riêng biệt nên cốt truyện của nó sẽ tha hồ được phóng tác không theo khuôn khổ nào.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày