Trang chủ » Giải Trí » Cosplay Neon Genesis Evangelion, Ayanami Rei trắng tinh khôi

Cosplay Neon Genesis Evangelion, Ayanami Rei trắng tinh khôi

Team XemGame | 15/01/2024 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Neon Genesis Evangelion là đề tài quen thuộc với coser trên thế giới, và dưới đây chính là Cosplay về Rei Ayanami.

Neon Genesis Evangelion thường được gọi tắt là NGE, EVA hay Evangelion – một trong những anime nổi tiếng nhất ở Nhật Bản, thường xuyên có mặt trong top 10 những anime hay nhất mọi thời đại. Có thể nói NGE là anime thành công nhất của hãng GAINAX nói chung và Anno Hideaki nói riêng (Anno là một trong những người sáng lập hãng GAINAX).

Câu chuyện của Evangelion bắt đầu vào năm 2000 Sau Công nguyên. Một vụ nổ khủng khiếp xảy ra ở Nam Cực. Sức nóng mà vụ nổ tạo ra đã làm tan băng ở Nam Cực, gây ra những đợt sóng thần làm chết hơn một nửa dân số trên Trái Đất, và đưa toàn bộ nhân loại vào một thời kì khó khăn chưa từng có.

Thảm hoạ này được đánh dấu là Chấn động thứ 2 – “2nd IMPACT” (Chấn động thứ nhất – “1st IMPACT” chính là vụ va chạm giữa Trái Đất và một mảnh thiên thạch làm tuyệt chủng loài khủng long ở kỷ băng hà). Trong năm 2000 A.D, vụ nổ đó đã xuất hiện một sinh vật khổng lồ, “Thiên thần” (ANGEL) đầu tiên được đặt tên là ADAM, một phần thế giới đã bị phá hủy bởi nó, sự kiện gây chấn động loài người trong “2nd IMPACT”.

Có thể bạn muốn xem thêm : Monsters – tác phẩm ít được biết đến của cha đẻ One Piece chuẩn bị có anime

Từ đó, ANGEL bị con người xem như một loại “quái vật” và là một hiểm họa với sự tồn vong của nhân loại. Lý do của Chấn động thứ 2 – “2nd IMPACT” và sự xuất hiện của Angel đầu tiên đều hoàn toàn bị những tổ chức có quyền lực đưa ra những giải thích giả tạo và bưng bít. Để chiến đấu chống lại các Angel thì con người đã phát triển những con robot khổng lồ được điều khiển bằng …. những đứa trẻ.

Khỏi phải nói, tác phẩm này là đề tài quen thuộc với coser trên thế giới, và dưới đây chính là Cosplay về Rei Ayanami – Một nữ nhân vật trong bộ truyện tranh này.

Rei là một nhân vật bí ẩn với hành vi bất thường làm kinh ngạc những người đồng nghiệp của mình. Cô cũng thu hút không ít fanboy vì nét đẹp phi thực của mình – thứ đã được tái hiện một cách hoàn hảo trong bộ Cosplay Neon Genesis Evangelion ở trên.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày