Trang chủ » Giải Trí » Cosplay Ryza trong Atelier khiến người xem xao xuyến vì giống y bản chính

Cosplay Ryza trong Atelier khiến người xem xao xuyến vì giống y bản chính

Team XemGame | 14/07/2023 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vốn nổi tiếng với những nhân vật nữ xinh đẹp, nổi bật nhất trong series Ryza Atelier có lẽ không phải ai khác hơn chính là nhân vật chính.

Ryza Atelier là một game nhập vai JRPG được Koei Tecmo ra mắt trong năm 2019. Mang đến tạo hình và tính cách nổi bật, cùng với đồ họa tân tiến, đã mở ra một thời kì hoàn toàn mới cho series game thú vị này.

Vốn nổi tiếng với những nhân vật nữ siêu xinh đẹp, series Atelier liên tục giới thiệu những nhà giả kim luôn khao khát tìm hiểu bản chất của vạn vật. Nhưng chắc chắn chưa từng có nhân vật nào của series này được yêu thích như Ryza.

Một cô gái bình thường không có điểm gì đặc biệt. Là một con người cẩu thả và có một chút tomboy, có niềm tin vào chính nghĩa, và rất cứng đầu khi nghĩ rằng mình đúng. Ryza đã tạo nên một cơn sốt thực sự khi game ra mắt vào năm 2019.

Có thể bạn muốn xem thêm: Quản lý truyền thông SBTC lộ tin nhắn đòi “chửi” cả cộng đồng LMHT, ngay lập tức bị cà khịa, pressing liên tục

Hôm nay hãy cùng đến với cosplay Ryza sao y bản chính của cô nàng 不会受伤 cho những ngày cuối tuần đầy vui vẻ và tràn đầy năng lượng nhé :

Cosplay Ryza

Nội dung chính Ryza Atelier kể về câu chuyện của Reisalin Stout, một cô gái sống trên đảo Kurken và tìm kiếm cuộc phiêu lưu. Một ngày mùa hè, cô tìm thấy một chiếc thuyền chèo bị bỏ hoang và phiêu lưu vào đất liền cùng những người bạn là Lent Marslink và Tao Mongarten.

Trên đường đi, cô cứu con gái của một thương gia du hành và gặp nhà giả kim Empel Vollmer, cùng với cộng sự Lila Decyrus. Từ đó, Ryza bắt đầu trên con đường học hỏi thuật giả kim và có những cuộc phiêu lưu thú vị. Sau đó cô sớm phát hiện ra sự thật về ngôi nhà của mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày