Trang chủ » Giải Trí » Ánh nắng hè cũng không nóng bỏng bằng cosplay Sage của Valorant

Ánh nắng hè cũng không nóng bỏng bằng cosplay Sage của Valorant

Team XemGame | 23/08/2022 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vandalbunnie là một nữ game thủ vô cùng nóng bỏng gợi cảm, mới đây cô đã thử sức mức mình cosplay Sage phiên bản sexy hết nấc.

Luôn gây ấn tượng bởi xuất hiện trong nhiều artwork và phim ngắn về Valorant, bởi vậy nên Sage luôn là một trong những vị tướng được yêu thích nhất của tựa game này.

Mới đây thì một trong những fan cứng của Sage – cô nàng cosplayer Vandalbunnie đã cho ra lò những hình ảnh mới nhất cosplay vị tướng này :

Sage là một trong những nữ đặc vụ thế hệ đầu tiên trong tựa game Valorant. Sage đến từ đất nước Trung Quốc, cô mang trong mình vẻ đẹp Châu Á đặc trưng, với khuôn mặt nhỏ nhắn xinh đẹp và mái tóc dài búi ngược ra sau.

Nhưng Sage theo style của Vandalbunnie lại gợi cảm sexy hết mức có thể, khiến bất kỳ game thủ nào nhìn vào cũng ngay lập tức muốn được Sage support ngay.

Vandalbunnie là một nữ game thủ vô cùng nóng bỏng gợi cảm với 300 nghìn lượt follow trên Twitter và 450 nghìn lượt trên Instagram.

Có thể bạn muốn xem thêm: Coser Lanha phô bày thân hình bốc lửa của Katarina giống bản gốc 99%

Cô cũng thường xuyên cosplay lại những nhân vật trong anime/manga và game mà mình yêu thích, trong số đó không thể không kể đến vị tướng Sage trong Valorant ở trên rồi. Vandalbunnie cũng thường xuyên tìm kiếm người duo cùng mình trong Valorant, quả thật là một waifu đáng mơ ước cho giới game thủ rồi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày