Trang chủ » Chuyện làng game » Đắm chìm trong cosplay quyến rũ ngọt ngào của Swordsman Awakening

Đắm chìm trong cosplay quyến rũ ngọt ngào của Swordsman Awakening

Team XemGame | 17/02/2021 17:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thuộc loại trò chơi phát triển theo IP kiếm hiệp Kim Dung, Swordsman Awakening gây ấn tượng bởi đồ hoạ sắc sảo và mềm mại.

Là trò chơi theo thể loại chiến thuật thẻ bài, Swordsman Awakening là sản phẩm mới hướng đến thị trường Đông Nam Á do hãng Shengqu Games sản xuất. Cũng như các trò chơi phát triển theo IP kiếm hiệp Kim Dung khác, các nhân vật trong giới võ lâm từ thế giới của bộ bao Xạ điêu tam bộ khúc sẽ lần lượt xuất hiện trong quá trình khám phá và bôn tẩu giang hồ.

Mỗi nhân vật sẽ đại diện cho một thẻ bài với phẩm chất và kỹ năng khác nhau được thể hiện qua chỉ số sao. Việc của người chơi là triệu hồi, sắp xếp các tướng trong đội hình để chiến đấu.

Vượt qua các phó bản theo tuyến cốt truyện sẽ giúp người chơi nhận về nhiều vật phẩm, trang bị và kinh nghiệm. Cấp độ càng cao, đồng nghĩa với bạn mở ra được nhiều hơn các hoạt động hấp dẫn như khiêu chiến cao thủ, khiêu chiến boss, phó bản nguyên liệu…  Người chơi có thể tiến hành tăng cấp, nâng phẩm chất cho tướng cũng như mở khóa các kỹ năng.

Có thể bạn muốn xem: Bỏng mắt vẻ đẹp sang trọng của cosplay Lady Dimitrescu – Resident Evil 8 Village

Điều giúp Swordsman Awakening nhận được sự mong chờ của đông đảo game thủ Đông Nam Á đến từ đồ hoạ của tựa game này. Các nhân vật được thiết kế theo nét vẽ hoạt hình nhưng vẫn giữ được tỉ lệ cơ thể chân thực với chuyển động mềm mại, nhẹ nhàng. Hiện tựa game này đã có mặt tại Thái Lan, chuẩn bị ra mắt tại Hàn Quốc và tiến ra Đông Nam Á trong thời gian tới.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày