Trang chủ » Chuyện làng game » Cộng đồng phát buồn cười khi cosplay “và đó là Florentino” nhìn cực giống Sena

Cộng đồng phát buồn cười khi cosplay “và đó là Florentino” nhìn cực giống Sena

Team XemGame | 28/06/2022 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Và đó là Florentino là một trong những meme nổi tiếng nhất của làng Liên Quân Mobile nói riêng và cộng đồng mạng Việt Nam nói chung.

Về cơ bản, “Và đây là Florentino” là một đoạn highlight được cắt ra từ 1 trận showmatch của Liên Quân Mobile Việt Nam. Trong trận này, game thủ có tên “Tú có ny” đã cầm trong tay vị tướng hào hoa này và có được một màn thể hiện rất “cháy”. Màn thể hiện này sau đó đã được cắt thành một đoạn riêng và ghép nhạc trên TikTok vào để phù hợp với nội dung của nó.

Song song với việc Florentino là một trong những vị tướng được yêu thích nhất cộng thêm việc được các game thủ Liên Quân spam đi spam lại khiến cho meme “Và đây là Florentino” ngày càng được biết đến nhiều hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nữ tuyển thủ LMHT: Tốc Chiến với nét đẹp lai Tây lại khiến cộng đồng Việt xao xuyến

Mới đây, trong sự kiện cosplay cộng đồng đã thấy Florentino xuất hiện. Điều vị tướng “quốc dân” trong Liên Quân đã được hóa thân bởi một coser mà vẻ ngoài được cho là rất giống với Sena. Bức ảnh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng và đa phần đều tự hỏi liệu có phải đây chính là Sena hay không.

Tất nhiên câu trả lời vẫn là không, tất cả chỉ là sự trùng hợp bất ngờ khi cosplayer này có khuôn mặt quá giống Tú Sena mà thôi. Tuy vậy vẫn khiến cộng đồng không khỏi thích thú trước sự trùng hợp đầy thú vị này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày