Trang chủ » Giải Trí » Cosplayer kỳ cựu Hana Bunny lại hóa thân thành Ada Wong trong Resident Evil

Cosplayer kỳ cựu Hana Bunny lại hóa thân thành Ada Wong trong Resident Evil

Team XemGame | 20/04/2022 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây, Hana Bunny một lần nữa cosplay nữ nhân vật có đời sống nội tâm phức tạp Ada Wong mà cô đã từng thực hiện 3 năm trước.

Lần này, Ada Wong sáng sủa với nước da trắng hơn so với phiên bản trước. Bộ trang phục vẫn giữ màu đỏ chủ đạo theo đúng nguyên bản ở Resident Evil.

Nhiều khán giả cho rằng tạo hình của cô ăn đứt Lý Băng Băng, diễn viên từng vào vai Ada Wong ở bộ phim Resident Evil: Retribution. Có người thì khen sự tinh tế của Hana Bunny, khi cô đính ngọc trai lên đồ lót của mình tạo điểm nhấn và có tính thẩm mỹ cao.

Xem lại Ada Wong do Hana Bunny cosplay hồi 2019:

Hana Bunny là người mẫu và cosplayer sinh sống và làm việc tại San Jose California từ năm 2009. Điểm mạnh của Hana Bunny là áp dụng kỹ thuật vi tính vào những tác phẩm cosplay của mình, do đó những nhân vật do cô hóa thân rất sống động và chính xác đến bất ngờ.

This image has an empty alt attribute; its file name is hana-bunny-cosplay-ada-wong-2022-1.jpg

Trong Resident Evil, Ada Wong là một mỹ nhân người Mỹ gốc Á, cao 170 cm. Cô làm gián điệp và sát thủ chuyên nghiệp cho công ty The Organization, đối thủ của Umbrella Corporation. Ngoài ra, cô còn làm việc cho một thành viên trong chính phủ là Derek C. Simmons. Ada Wong có quan hệ tình cảm với John Clemens, Derek C. Simmons và Leon Kennedy.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đột kích nhà streamer xinh đẹp Yogurt Ng vào lúc 3h sáng, fan cũng “cạn lời” với Zeros

Ada Wong từng xuất hiện trong loạt game series Resident Evil như Resident Evil 2 (1998), Resident Evil 4, Resident Evil: The Umbrella Chronicles, Resident Evil: The Darkside Chronicles, Resident Evil: Operation Raccoon City and Resident Evil 6. Và các sản phẩm ăn theo như phim hoạt hình Resident Evil: Damnation. Phim hành động Resident Evil: Retribution, Lý Băng Băng là diễn viên đóng vai nhân vật Ada Wong.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày