Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Counter: Side hiện đang thử nghiệm, chơi game thẻ tướng anime cực hấp dẫn này nào

Counter: Side hiện đang thử nghiệm, chơi game thẻ tướng anime cực hấp dẫn này nào

Team XemGame | 29/03/2021 12:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong Counter: Side, bạn sẽ lập đội hình của mình là những tướng có khả năng chiến đấu khác nhau, thông qua việc sử dụng đa dạng vũ khí.

Counter: Side là tựa game ARPG của Nexon vốn được phát triển và tiến hành thử nghiệm từ năm 2018. Hiện tại game đã có mặt trên kho app phiên bản quốc tế để bắt đầu thử nghiệm :

Trong Counter: Side, bạn sẽ lập đội hình của mình là những tướng có khả năng chiến đấu khác nhau, thông qua việc sử dụng đa dạng vũ khí (chủ yếu là súng). Đây là một game nhập vai giả tưởng bối cảnh đô thị hiện đại, mô tả cuộc chiến giữa hai phe Normal: Side và Counter: Side. Người chơi sẽ đóng vai trò là chiến binh quân sự tiêu diệt những đội tội phạm hoạt động ngầm.

Counter: Side đã làm cộng đồng Otaku đứng ngồi không yên nhờ sở hữu nền tảng đồ họa không thể Anime hơn. Thiết kế nhân vật dể nhìn nhưng vẫn đảm bảo các hiệu ứng cháy nổ, tuyệt chiêu phức tạp vô cùng sinh động đã khiến người xem khi ấy phải choáng ngợp.

Counter: Side sở hữu lối chơi sưu tập thẻ tướng đơn giản. Game được mô tả có bối cảnh đô thị giả tưởng, game thủ chiêu mộ các nhân vật anime 2D để thành lập đội hình chiến đấu. Game chiến đấu theo phong cách thời gian thực, với thiết kế theo màn hình ngang cổ điển. Bạn sẽ tận hưởng cảm giác điều khiển những nhân vật sở hữu sức mạnh và pha combo cực bá đạo.

Có thể bạn muốn xem thêm : Undawn – game sinh tồn đến từ cha đẻ PUBG Mobile lộ diện gameplay

Bạn có thể thu thập thêm các nhân vật khác nhau trong quá trình chơi để đảm bảo đội hình của mình đầy đủ các yếu tố cần thiết như khống chế, sát thương chính, hồi máu, tank… Game thủ Counter: Side cũng có thể kiếm thêm nhiều nhân vật nữa hoặc các loại khí tài quân sự như pháo, xe tăng hỗ trợ theo các hình thức gacha thông thường như mở hộp….

Game hiện đang thử nghiệm theo hình thức Testflight trên iOS và Early Acces trên Android, rất có thể dữ liệu sẽ bị xóa bỏ khi game ra mắt chính thức.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày