Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cozy Grove: Camp Spirit cập bến Netflix

Cozy Grove: Camp Spirit cập bến Netflix

Team XemGame | 24/05/2024 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cosy Grove: Spirit Camp có thể xem như Animal Crossing phiên bản nhẹ hơn, rất thích hợp để giải trí và chill.

Spry Fox, nhà phát triển đằng sau Cosy Grove, đã thông báo rằng một hậu bản có tên gọi Spirit Camp! hiện đã mở đăng ký trước. Và phần tiếp theo của Cosy Grove sẽ có mặt tại các cửa hàng trên iOS và Android vào ngày 26 tháng 6!

Cozy Grove: Camp Spirit ban đầu diễn ra trên một hòn đảo linh hồn kỳ lạ, nơi bạn phải giúp làm dịu đi những bóng ma không ngừng nghỉ này.

Bạn sẽ khám phá mỗi ngày để tìm các bí ẩn mới, giúp đỡ các cư dân của thiên đường nhỏ này. Mỗi hồn ma bạn gặp đều có yêu cầu riêng nhưng không chỉ riêng họ! Cả những cư dân còn sống cũng mong muốn bạn sẽ tiếp tục cuộc phiêu lưu giúp họ, vậy nên hãy dựng lều lên và bắt đầu làm việc thôi!

Trong Cosy Grove: Spirit Camp, người chơi sẽ tập trung vào việc tương tác với các bóng ma, tham gia nhiều hoạt động hơn để phát triển thành một căn cứ địa thú vị. Được xem như phiên bản thu nhỏ đáng yêu của Animal Crossing, người chơi có thể dễ dàng giải trí và có những giờ phút thư giản hết nấc.

Rất nhiều nhân vật và linh hồn đáng nhớ để bạn tìm kiếm, kết bạn với họ. Mỗi linh hồn đều có câu chuyện độc đáo, sâu xa để bạn khám phá theo thời gian.

Có thể bạn muốn xem thêm: Liên Minh Stickman tặng 1000 giftcode đầy giá trị nhân dịp ra mắt

Đi kèm cùng đồ họa dễ thương, thì Cozy Grove: Camp Spirit rất xứng đáng để bạn thử qua trong thời gian tới :

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày