Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Craft to Glory – một phiên bản Minecraft mới dành cho di động

Craft to Glory – một phiên bản Minecraft mới dành cho di động

Team XemGame | 30/10/2017 10:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong Craft to Glory bạn có thể xây dựng hàng loạt các loại công trình khổng lồ như pháo đài, đấu trường…. miễn là đủ kiên nhẫn.

Craft to Glory là một game thể loại sinh tồn, bạn sẽ có nhiệm vụ thu thập tài nguyên, chế tạo các công cụ và xây dựng cho mình một chỗ ẩn náu với tất cả những vật dụng cần thiết. Game đòi hỏi bạn phải tập trung công cuộc sinh tồn của m ình, để giết thời gian khá tốt, đồ họa rất đẹp và sinh động.

Craft to Glory

Thức ăn rất khan hiếm nên ngoài việc “hái, lượm” thì bạn còn phải săn bắt và trồng trọt mới có thể đủ lương thực tồn tại. Tuy nhiên, bạn hãy tránh ra khỏi nơi trú ẩn vào ban đêm vì các con thú sẽ không thích sự hiện diện của bạn đâu.

Craft to Glory

Thỉnh thoảng bạn cũng cần phải chiến đấu với chúng, và sau khi tiêu diệt bạn sẽ nhận được hàng loạt các loại nguyên vật liệu mới dùng cho để chế tạo những vật dụng cao cấp hơn. Từ mục đích ban đầu là sống còn, khi đã đủ nguyên liệu thì bạn còn có thể xây dựng được những công trình lớn mạnh như một tòa lâu đài, quảng trường, hay thậm chí là cả một thành phố, miễn là bạn bỏ đủ thời gian và công sức ra.

Craft to Glory

Craft to Glory

Craft to Glory

Đồ họa trong game có thể nói là bắt chước giống hệ Minecraft khi bạn sẽ được đắm mình vào một thế giới pixel với những khối hộp vuông làm bạn dễ dàng liên tưởng đến những thế hệ đầu tiên của PlayStation vào thập niên 90. Bên cạnh đó là hàng loạt những sinh vật quen thuộc trong Minecraft như bộ xương, những con quái vật không hình thù nhất định luôn xuất hiện để quấy phá.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày