Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Crazy Defense Heroes : game thủ thành kết hợp thẻ bài siêu cute trên iOS

Crazy Defense Heroes : game thủ thành kết hợp thẻ bài siêu cute trên iOS

Team XemGame | 26/03/2018 16:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thủ thành là một trong những thể loại game mobile thu hút được khá nhiều nhười chơi, hôm nay hãy cùng chúng tôi khám phá cái tên mới :  Crazy Defense Heroes.

Không có gì khác biệt nhiều so với các game cùng thể loại, Crazy Defense Heroes mang đến một cốt truyện quen thuộc khi bạn phải thống linh những người anh hùng đứng lên chống lại thế lực ác quỷ đang làm mưa làm gió tại một thế giới giả tưởng. Và bạn sẽ là người thiết kế những công trình phòng thủ để ngăn chặn những binh đòn quỷ dữ này.

Game là sự kết hợp giữa yếu tố thẻ bài và phòng thủ tháp, vì thế mà người chơi hoàn toàn có thể thử nghiệm khả năng phòng thủ của mình để chống lại sự tấn công không ngừng nghỉ của những bầy lũ quái vật.

Ở mỗi cấp độ, người chơi có thể xây dựng tháp phòng thủ tại các điểm nóng dọc theo con đường, sử dụng những đồng tiền rớt ra từ bọn quái vật để triệu hồi những “quân bài” mạnh hơn. Người chơi có thể lựa chọn riêng cho mình một bộ thẻ bài phù hợp trước mỗi trận để tùy biến cho các tình huống trong màn chơi.

Mỗi đơn vị quân trong game được xây dựng nên sẽ phục vụ một mục tiêu cụ thể nhất định. Ví dụ, bạn có thể triệu hồi một chú rồng có những đòn tấn công lan bằng lữa nên thích hợp với những bầy quái đông và hung hãn, trong khi đó các pháp sư có thể dùng phép tạo nên tường băng để tạm thời cản bước tiến của quân thù trong một số trường hợp.

Hệ thống thẻ bài trong game được thiết kế vô cùng đa dạng, từ những đơn vị quân bạn có thể triệu hồi, cho đến những loại phép thuật hay thậm chí là những anh hùng với khả năng đặc biệt và các đòn tấn công dặc biệt. 

Crazy Defense Heroes có đồ họa khá đẹp mắt theo phong cách chibi dễ thương, và những thiết kế nhân vật vô cùng vui nhộn. Game hứa hẹn sẽ mang tới cho người chơi những giờ phút giải trí bên cạnh dế yêu của mình.

Hiện tại game chỉ mới ra mắt trên hệ điều hành iOS thôi, game thủ Android phải chịu khó chờ đợi một thời gian nữa mất rồi.

Tải game : iOS

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày