Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Crimson Wardens – game nhập vai tiêu chuẩn đảm bảo không có auto

Crimson Wardens – game nhập vai tiêu chuẩn đảm bảo không có auto

| 17/07/2017 15:41

Crimson Wardens mang đến lối chơi thuần túy của dòng game nhập vai là làm quest để lấy tiền và kinh nghiệm nâng cấp cho nhân vật của mình.

Crimson Wardens – Kingdom Quest là một tựa game nhập vai thế giới mở vừa được cho ra mắt gần đây. Có thể nói ấn tượng ban đầu của người chơi với Crimson Wardens có thể không nhiều, nhưng đừng vì thế mà lỡ mất 1 tựa game giải trí tuyệt vời.

Mang người chơi đến với một vương quốc giả tưởng đang bị xâm lược bởi  những sinh vật huyền bí, người chơi là một trong những chiến binh giỏi nhất của nhà vua : Crimson Wardens – bạn sẽ được điều động tới những thị trấn xa nhất của vương quốc để phòng thủ trước nguy cơ đang ngày càng tới gần.

crimson wardens

Crimson Wardens hoàn toàn không phân lớp mà thay vào đó bạn sẽ chỉ điều khiển một nhân vật  từ đầu tới cuối, vị anh hùng của chúng ta cũng khá đa năng với khả năng múa kiếm điệu nghệ, vẫy phép thuật siêu hạng không kém ai cả. Anh ta có thể lập khiên chắn cho mình, gọi sét và đóng băng kẻ địch để kết hợp cùng các đòn đánh của mình.

crimson wardens

 

crimson wardens

Dàn kĩ năng này được thiết kế một cách gọn ghẽ bằng dàn phím ảo, và nhân vật cũng sẽ thăng cấp và nhận vàng sau khi tiêu diệt quái vật như thường. Kẻ thù và boss bạn gặp phải cũng rất đa dạng từ các loại quái vật không rõ hình dạng cho đến những loài sinh vật chỉ có trong truyền thiết như yêu tinh, tiên…..

crimson wardens

crimson wardens

Và như thế, bạn bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình bằng cách thực hiện các nhiệm vụ do NPC đưa ra hoặc đến bảng vàng được đặt một cách gọn ghẽ ở từng thôn trấn bạn đi qua. Có lẽ điểm sáng nhất trong tựa game này chính là không áp dụng tính năng auto nhàm chán mà nhiều tựa game nhập vai khác thường ném vào, để bạn có thể vận động tay chân một chút.

Nếu bạn đang tìm kiếm một game để vận động tay chân một tí thì Crimson Wardens đáng để thử sức đấy.

Tải game : Android

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2017, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame