Trang chủ » Bắn Súng » Đột Kích » Crossfire – Đột Kích bị cha đẻ khai tử server quê nhà

Crossfire – Đột Kích bị cha đẻ khai tử server quê nhà

Team XemGame | 03/02/2020 10:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Đột Kích

Đột Kích

Bắn súng | VTC Game
Trang chủ Fanpage

Không thể duy trì doanh thu như mong đợi, Smilegate – cha đẻ Đột Kích quyết định đóng cửa server Hàn Quốc.

Hãng sản xuất Smilegate mới đây đã thông tin chính thức trên trang chủ của mình về việc dừng cung cấp trò chơi CrossFire tại Hàn Quốc – tựa game bắn súng đình đám được ra mắt từ năm 2007.

Điều này gây nên bất ngờ cho không ít người chơi khi chính trên quê nhà sản phẩm FPS này lại bị khai tử. Liệu rằng số phận các phiên bản ở những quốc gia và khu vực khác sẽ ra sao?

Mặc dù Crossfire đã đạt doanh thu khủng lên đến gần 1 tỉ đô năm ngoái, nhưng phần lớn số tiền này lại đến từ server Trung Quốc do Tencent phát hành. Trong khi đó việc làm ăn tại các server khác không hiệu quả dẫn đến việc phải tạm ngưng phát hành số lượng lớn.

Tại Việt Nam, VTC Game đã phát hành CrossFire với tên Đột Kích và là trò chơi được ưa chuộng hàng đầu trên PC. Game được phân phối ở Trung Quốc, châu Âu, Bắc Mỹ… Theo như thông báo của Smilegate, game sẽ được dừng cung cấp vào ngày 03/03. Từ nay cho đến thời điểm đó, đơn vị này sẽ tiến hành dần dần các động thái để tiến tới khép lại server Hàn Quốc. 

Mặc dù vậy những người yêu tựa game này cũng có thể an ủi phần nào khi được biết Server tiếng Anh của Đột Kích vẫn đang hoạt động, và thương hiệu này sẽ có 2 tựa game spinoff đang trong quá trình phát triển : CrossFireX và CrossFire ZERO.

CrossFireX sẽ ra mắt Xbox và PC trong 2020, còn Crossfire ZERO là tựa game gọn nhẹ miniclient cũng chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới , và hỗ trợ cả tiếng Việt.

Như vậy là sau server Nhật trong năm 2018 thì đến lượt quê nhà của tựa game này cũng không tránh khỏi việc làm ăn thất bát dẫn đến đóng cửa.

Đột Kích

Đột Kích

▪ Đánh giá: 6.5 sao (719 lượt)

▪ HĐH: Game client

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VTC Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày