Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Crossfire Legends là game bắn súng hoàn hảo nhất hiện nay?

Crossfire Legends là game bắn súng hoàn hảo nhất hiện nay?

Team XemGame | 15/04/2017 13:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong sự cạnh tranh của một rừng game FPS như hiện tại, thì liệu Crossfire Legends làm cách nào để nổi bật lên và cạnh tranh với các đối thủ khác?

Có thể nhiều người cho rằng kết luận như vậy là có phần vội vàng bởi hiện tại Crossfire Legends vẫn chưa chính thức được phát hành và với một thị trường khó tính như ở Việt Nam thì vẫn có nhiều bất ngờ có thể xảy ra. Tuy nhiên nếu nhìn vào nội lực của trò chơi tất cả đều phải đồng tình rằng đây là một tựa game có đồ họa đẹp, gameplay hay và một cộng đồng game thủ vững mạnh không hề thua kém các đối thủ khác.

Trước tiên hay cùng điểm lại một vài game bắn súng trên di động được phát hành tại Việt Nam như Chiến Dịch Huyền Thoại, Tập Kích, Phục Kích và Truy Kích Mobile. Nếu như Chiến Dịch Huyền Thoại mang tới một lối chơi khác biệt thì 3 game còn lại đều có lối chơi có nhiều điểm tương đồng với nhau. Sự khác biệt chỉ nằm ở việc nân cấp đồ họa, thêm vũ khí, thêm mode chơi mà thôi. Đó chính là đặc điểm chung mà dường đã trở thành quy chuẩn đối với hầu hết mọi game bắn súng trên di động hiện nay.

Và mấu chốt thành công tại thị trường Việt của cả 4 game trên đó là đều dựa trên việc lấy phát triển cộng đồng làm trọng tâm. Một game bắn súng hay chính là một game có cộng đồng mạnh với hàng loạt các Clans, các giải đấu liên tục được diễn ra…Về mặt nào đó thì Tập Kích của VTC Mobile đang là tựa game bắn súng nổi bật nhất làng game Việt thời điểm hiện tại.

Quay trở lại với Crossfire Legends, dù là kẻ đi sau nhưng dường như tựa game này chẳng có gì phải quá lo ngại đối thủ trên của mình cả với chiến thuật “chậm mà chắc”. Ra mắt thị trường Trung Quốc từ cuối năm 2015 nhưng phải đến đầu năm nay, CF Mobile mới rục rịch ra mắt tại các thị trường lớn trên thế giới như Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam,…bởi cả Tencent Games và Smilegate đều rất thận trọng phát triển và hoàn thiện sản phẩm của mình.

Chẳng cần giới thiệu bởi với Crossfire Legends, game thủ sẽ cảm nhận được tựa game này khác biệt so với các game cùng thể loại khác ra sao, một game bắng súng trên di động “chính chủ” dựa trên bản Crossfire (Đột Kích) trên PC. Điều mà nhiều người quan tâm chính là toàn bộ đặc sắc về đồ họa, gameplay của CF Mobile đều giữ nguyên bản sắc từ bản PC, chứ không hề xào nấu như nhiều tựa game khác.

Tại thị trường Trung Quốc ngay từ khi ra mắt CF Mobile ngay lập tức tạo nên kỷ lục với hơn 10 triệu tài khoản đăng ký mới và 1 triệu người chơi online cùng một thời điểm chỉ sau 3 ngày ra mắt. Thậm chí rất nhiều game thủ Việt tham gia trải nghiệm và gắn bó một thời gian dài và đông chẳng kém gì một sản phẩm được phát hành trong nước khiến nhiều game online khác phải ghen tỵ.

Và những ai chưa bị các thông kê trên thuyết phục thì hãy nhìn vào cộng đồng game thủ Việt thời điểm hiện tại khi họ đang khao khát được trải nghiệm Crossfire Legends ra sao. Dù mới chỉ nhá hàng qua một đoạn clip quảng cáo Oppo và một phiên bản test nội bộ bị rò rỉ, ấy thế Crossfire Legends đã tạo nên làn sóng tranh nhau chơi thử, chia sẻ những hình ảnh, video clip đầu tiên về bản Việt hóa bởi ai cũng muốn là người đầu tiên được trải nghiệm bản CF Mobile chính chủ sẽ ra sao.

Tất cả nói lên rằng Crossfire Legends khác biệt so với các game bắn súng khác ra sao khi chưa ra mắt đã có sẵn một cộng đồng game thủ vững mạnh và sẵn sàng tham gia trải nghiệm mà không cần thêm bất cứ lý do đặc biệt nào khác.

Trang chủ Crossfire Legends: http://cfmobi.vn/

Crossfire Legends

Crossfire Legends

▪ Đánh giá: 8.2 sao (739 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày