Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Crossfire Legends ngán gì cúp điện, cứ vô tư mà chiến đê!

Crossfire Legends ngán gì cúp điện, cứ vô tư mà chiến đê!

Team XemGame | 22/04/2017 12:48

Hệ thống quảng cáo XTV

Với Crossfire Legends (CF Mobile) bạn chẳng còn sợ những trường hợp cúp điện đột ngột, đang hay thì dứt dây đàn mà lại còn có thể chiến ở mọi lúc mọi nơi nữa chứ.

Hãy thử tưởng tượng cảm giác 12h trưa nắng sấp mặt hay 7h sáng rét mướt đến teo…, bạn phóng hùng hục ra hàng net như một thằng điên và chợt thấy…quán vắng lặng lạ thường?! Thì xin được chúc mừng, bạn đã quay vào ô “hẹn gặp bạn lại lần sau” vì quán đang trong tình trạng mất mạng hoặc mất điện tạm thời. Niềm vui có lẽ sẽ còn được nhân đôi thêm nếu bạn đã trốn tiết học mà giờ còn không được chơi game tại quán quen cùng chúng bạn.

Cho nên đây có thể là vấn đề gây lo lắng nhất của game thủ khi hàng net yêu thích bất chợt mất mạng hay mất điện mà không báo trước. Và đây cũng là vấn đề chung mà chúng ta thường phải đối mặt khi chấp nhận việc chơi game online trên PC mỗi khi có thời tiết xấu hay vào mùa mưa bão, đứt cáp. Dẫu vậy vẫn còn một phương án tối ưu khác nếu bạn chiến game online trên thiết bị di động vào những thời khắc này. Vì chỉ cần điện thoại còn pin, có mạng 3G là còn chiến tốt thôi. Bạn không tin ư?! Vậy hãy xem clip sau của Crossfire Legends để dễ hình dung hơn nhé!

Trang chủ Crossfire Legends: http://cfmobi.vn/

Crossfire Legends

Crossfire Legends

▪ Đánh giá: 8.2 sao (701 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày