Trang chủ » Giải Trí » Crunchyroll thêm thắt tính năng được cộng đồng mong chờ đã lâu vào nền tảng

Crunchyroll thêm thắt tính năng được cộng đồng mong chờ đã lâu vào nền tảng

Team XemGame | 05/04/2024 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những người dùng Netflix có thể nhận ra điểm tương đồng giữa tính năng mới profile của Crunchyroll với bản thân mình.

Cuối cùng, “Crunchyroll”, một trong những nền tảng phát trực tuyến anime lớn nhất thế giới, đã công bố một tính năng mới mà người hâm mộ đã yêu cầu trong nhiều năm.

Như nhiều người sẽ biết sau khi “HIDIVE” rời khỏi khu vực, công ty thuộc sở hữu của Sony cùng với “Anime Onegai” là 2 nền tảng duy nhất có danh mục hoàn toàn tập trung vào việc phân phối anime hợp pháp trên khắp nước Mỹ. Vì vậy, tầm quan trọng của động thái mới này sẽ thu hút nhiều người hâm mộ mới đến với dịch vụ phát trực tuyến.

Thông qua một thông cáo báo chí, “Crunchyroll” cuối cùng đã công bố tính năng được chờ đợi từ lâu mà người hâm mộ anime và nền tảng đã chờ đợi rất lâu, đó chính là việc phân chia từng “hồ sơ cá nhân” trong nền tảng. Những người dùng Netflix có thể nhận ra điểm tương đồng giữa 2 tính năng này với nhau.

Theo thông báo chính thức, tính năng mới này sẽ ra mắt trước cuối tháng 4 này, nhưng chỉ dành cho những người dùng có tài khoản “cao cấp” nên những người hâm mộ có tài khoản miễn phí sẽ không thể có chúng. Ngoài ra, Crunchyroll thông báo rằng mỗi người dùng sẽ có thể tạo tối đa 5 hồ sơ trong một tài khoản.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tensei Shitara Slime phải tạm dừng phần spinoff vì sức khỏe tác giả

Với những cấu hình mới này, công ty hứa hẹn những đề xuất được cá nhân hóa tốt hơn, cải thiện chức năng kiểm soát của phụ huynh và làm rõ rằng có thể xem nhiều loạt phim khác nhau cùng một lúc.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày