Trang chủ » Giải Trí » Tensei Shitara Slime phải tạm dừng phần spinoff vì sức khỏe tác giả

Tensei Shitara Slime phải tạm dừng phần spinoff vì sức khỏe tác giả

Team XemGame | 04/04/2024 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thương hiệu Tensei Shitara Slime đã nhận được ủng hộ kể từ khi ra mắt anime, tuy vậy phần spinoff manga thì không may mắn như thế.

Một tin buồn đã gây sốc cho những người hâm mộ bộ truyện/anime Tensei Shitara Slime Datta Ken (That Time I Got Reincarnate As a Slime), khi nhà phát hành chịu trách nhiệm ra mắt bộ manga spinoff của thương hiệu nổi tiếng này cho biết không thể hoàn thành mục tiêu ra mắt trong thời gian tới.

Biến cố này xảy ra là do vấn đề về sức khỏe của họa sĩ minh họa Okagiri Shou – một mangaka nổi tiếng đã chịu trách nhiệm cho bộ manga ngoại truyện này trong thời gian trước. Nhưng trong nhiều năm ông vẫn không thể hoàn thành tác phẩm, khiến phần truyện spinoffs cuối cùng bị hủy bỏ.

Thông tin này được đưa ra trên mạng xã hội Twitter/X của tài khoản chính thức “@ComicRIDE”, nhà xuất bản của nhiều tác phẩm thú vị như Gluttony’s berserk hay Kenja no Deshi wo Nanoru. Bao gồm một lá thư từ nhà xuất bản thông báo về việc hủy bỏ bộ manga spin-off nổi tiếng của loạt phim Tensei Shitara Slime Slime Datta Ken: The way of Monster Nation – điều mà nhiều người hâm mộ cho rằng đã đoán trước được

Có thể bạn muốn xem thêm: Spoiler Jujutsu Kaisen 256: Yuji sẽ vượt qua Gojo nhờ Hắc Thiểm, chốt hạ Sukuna bằng đòn này?

Trong bức thư được nhà xuất bản gửi tới fan, có đề cập rằng đã có lúc họ muốn tái khởi động lại bộ truyện nhiều lần nhưng sức khỏe của Okagiri-san không được cải thiện nên quyết định này được đưa ra để tông trọng người vẽ minh họa của nó.

Thương hiệu Tensei Shitara Slime đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ kể từ khi phát hành dưới dạng anime. Đến nỗi nó đã được sản xuất 3 mùa phim hoạt hình, phần cuối cùng là một trong những phần được mong đợi nhất trong thời gian tới.

Đến nước này thì chắc những fan của thương hiệu này chỉ ỉ có thể an ủi rằng bộ truyện chính sẽ vẫn tiếp tục cuộc phiêu lưu của các nhân vật yêu thích, mặc dù có chút nổi buồn khi mất đi một bộ spinoff chấ lượng. Fan chỉ có thể chờ đợi thông báo về một tác phẩm mới nào đó liên quan đến Tensei Shitara Slime và vũ trụ của nó, vì tác giả của light novel vẫn đang thực hiện nó để mở rộng vũ trụ của thương hiệu này ra.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày