Trang chủ » Giải Trí » Spoiler Jujutsu Kaisen 256: Yuji sẽ vượt qua Gojo nhờ Hắc Thiểm, chốt hạ Sukuna bằng đòn này?

Spoiler Jujutsu Kaisen 256: Yuji sẽ vượt qua Gojo nhờ Hắc Thiểm, chốt hạ Sukuna bằng đòn này?

Team XemGame | 04/04/2024 12:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong Spoiler Jujutsu Kaisen 256, chúng ta sẽ tập trung vào đòn Hắc Thiểm và cách mà Yuji sẽ vận dụng nó để đánh bại Nguyền Vương.

Ở Jujutsu Kaisen (JJK) chap 255, tử địa Shinjuku càng nóng hơn khi Miguel và Larue bất ngờ xuất hiện trợ chiến cho những người còn sống. Qua đó, câu giờ cho những người có mặt từ trước như Yuji, Maki hồi phục và quay lại chiến trường.

Trong những phân cảnh cuối của chap 255, thì Sukuna đã bị chém cụt 2 tay trái nên hắn không thể kết ấn được nữa để dùng Lãnh Địa hay đòn cắt, trong khi chú lực cũng không đủ để dùng Phản Chuyển. Tình trạng của Nguyền Vương hết sức nguy cấp và Yuji đang nghĩ đến viễn cảnh chiến thắng.

Tuy vậy Sukuna ngay lập tức dập tắc hy vọng của Yuji bằng cách tung một đòn Hắc Thiểm vào Larue, ở lời dẫn cuối truyện thì chúng ta được Gege gợi nhớ về tình cảnh của Gojo khi trước – có thể dùng lại Phản Chuyển sau Hắc Thiểm thứ 2, tuy vậy Gege không nói gì thêm như một cách gợi mở tình huống cho ngườ i đọc về những thứ có thể xảy ra trong chương 256 dưới đây.

Vậy Sukuna sẽ chống đỡ như thế nào tiếp theo? Cùng đi vào những diễn biến Spoiler Jujutsu Kaisen chap 256 :

Khởi đầu là một đoạn hồi tưởng về Gojo, khi đang dạy về Hắc Thiểm. Cụ thể là có ai đó hỏi rằng Gojo có thể dùng Hắc Thiểm tùy ý được không? Nhưng Gojo hỏi ngược lại vì sao người đó nghĩ rằng anh đủ điều kiện làm được điều đó? Rồi Gojo nhận ra rằng vì mình có Lục Nhãn nên người kia mới nghĩ như vậy, nhưng anh nói rằng mọi thứ không đơn giản như trên lý thuyết.

Gojo nói rằng không có câu trả lời cụ thể cho cách nào để kích hoạt Hắc Thiểm tùy ý, khi Gojo dùng nó thì anh bao bọc Chú Lực vào nắm đấm của mình. Nhưng phụ thuộc vào may mắn để ra được đúng đòn Hắc Thiểm hay chỉ là một cú đấm bình thường được cường hóa bởi Chú Lực.

Gojo cũng nói rằng Nanami giữ kỷ lục cho số lần dùng Hắc Thiểm trong một trận (4 – Bách Quỷ Dạ Hành). Nhưng nếu xét về tổng số lần ra được thì anh thắng vì khi Gojo ra tay thì trận chiến thường kết thúc liền nên anh không có cơ hội dùng chiêu đó thường xuyên. Gege thả một ghi chú nói rằng Yuji đã/sẽ vượt qua được Gojo trong kỷ lục này, nhưng không nói rõ khi nào thì việc này có thể xảy ra (có thể là điềm báo cho những diễn biến kết cục của trận này).

Trở về trận chiến, thì Sukuna đang thủ thế chờ Miguel, Maki, Choso và Yuji. Phe Chú Thuật Sư thì đang mỗi người có suy nghĩ riêng, Miguel thì nghĩ rằng những diễn biến này rất tệ vì Sukuna đang từng bước giành lại thế chủ động, Yuji thì không biết Sukuna có thể dùng lại Phản Chuyển giống Gojo hay không. Choso thì muốn Miguel và Larue liên thủ với mọi người nhanh càng tốt để hạ gục Sukuna trước khi hắn dùng Phản Chuyển trở lại.

Yuji và Choso khai chiến, Yuji cố giữ chặt Sukuna bằng 1 cái lan can trong số tạp vật gần đó trong lúc Choso khởi thức Siêu Tân Tinh :

Tới lượt Maki nối tiếp đòn đó bằng tốc độ siêu thanh của mình, cô cố gắng đâm Sukuna. Nhưng hắn nắm chặt thanh kiếm và trả lại bằng 1 đòn Hắc Thiểm thứ 3 :

Và ngay sau Hắc Thiểm thì Maki nhận ra Chú Lực để dùng đòn cắt bình thường của Sukuna đã trở lại, cô ăn trọn 2 đòn mạnh liên tiếp. Lúc này Sukuna chuyển sự chú ý sang Choso với hàng loạt đòn Cắt, tuy vậy Choso đỡ được bằng Siêu Tân Tinh. Nhưng đó chỉ là đòn gió khi Sukuna đã dịch chuyển đến ngay sau Choso mà không có cách nào đỡ được, Choso ăn đòn Hắc Thiểm thứ 4:

Spoiler Jujutsu Kaisen 256: Yuji sẽ vượt qua Gojo nhờ Hắc Thiểm, chốt hạ Sukuna bằng đòn này?

Choso dùng máu của mình tạo thành một lớp giáp bảo vệ và giữ chặt cánh tay của Sukuna. Yuji tới giải vây với 1 cú đấm vào mặt Sukuna. Choso nói rằng dù Sukuna có dùng bao nhiêu cú Hắc Thiểm đi chăng nữa, miễn là Yuji có thể đánh trực diện thì hắn không cách nào khống chế Chú Lực và cơ thể Megumi được (thuật thức của Yuji tác động linh hồn).

Spoiler Jujutsu Kaisen 256: Yuji sẽ vượt qua Gojo nhờ Hắc Thiểm, chốt hạ Sukuna bằng đòn này?

Chúng ta thấy Miguel đỡ Larue vẫn còn sống, Miguel đề nghị rằng 2 người nên rút lui vì đã xong phần việc đã hứa nhưng Larue từ chối vì anh vẫn còn phải làm 1 việc.

Yuji tiếp tục tấn công, Sukuna vật xuống nhưng Yuji thành công dùng Xuyên Huyết đánh trả và cắt 1 đoạn dài trên mặt Nguyền Vương. Choso nói rằng Yuji vẫn không thể dùng Mạch Liễm nên anh đã phải hi sinh thứ gì đó của mình đưa Yuji để dùng đòn Xuyên Huyết đó.

Spoiler Jujutsu Kaisen 256: Yuji sẽ vượt qua Gojo nhờ Hắc Thiểm, chốt hạ Sukuna bằng đòn này?

Sukuna đẩy ra nhưng Yuji vẫn lấn tới không lùi bước. Tác giả cho biết Sukuna có cùng cảm nhận với Mahito – nhận biết đòn Hắc Thiểm sắp ra từ Yuji, nhưng tâm trí của hắn đang bị phân tâm. Lúc này chúng ta biết được thêm 1 công dụng của Thuật Thức của Lague – khi bàn tay khổng lồ của anh nắm ai đó, không chỉ thể xác mà cả tiềm thức của chúng cũng bị ảnh hưởng. Chính nó đang giữ tâm trí của Sukuna lại để Yuji ra đòn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Spoiler Jujutsu Kaisen 255: Miguel, Larue, Choso, Yuji, Maki “hội đồng thần chưởng” Sukuna

Spoiler Jujutsu Kaisen 256: Yuji sẽ vượt qua Gojo nhờ Hắc Thiểm, chốt hạ Sukuna bằng đòn này?

Ở trang cuối, Yuji đấm Sukuna bằng Hắc Thiểm. Tác giả cho biết “Mở khóa tiềm năng của mình bằng Hắc Thiểm, Yuji thức tỉnh giữa những ánh chớp đen”

Spoiler Jujutsu Kaisen 256: Yuji sẽ vượt qua Gojo nhờ Hắc Thiểm, chốt hạ Sukuna bằng đòn này?

Hết Spoiler Jujutsu Kaisen 256, tuần sau tạm nghỉ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày