Trang chủ » Giải Trí » Spoiler Jujutsu Kaisen 255: Miguel, Larue, Choso, Yuji, Maki “hội đồng thần chưởng” Sukuna

Spoiler Jujutsu Kaisen 255: Miguel, Larue, Choso, Yuji, Maki “hội đồng thần chưởng” Sukuna

Team XemGame | 28/03/2024 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Spoiler Jujutsu Kaisen 255, Miguel và Larue tới kịp lúc để tiếp viện cho các Chú Thuật Sư cũ “chấp” Sukuna, tuy vậy hắn đã có Phản Chuyển?

Trong Spoiler Jujutsu Kaisen 254 tuần vừa rồi, chúng ta được thấy cái kết được báo trước của Kusakabe. Khi anh câu được đúng 1 chap với vô vàn hồi tưởng và “múa” vài đường trước khi bị offscreen như Gojo lúc trước.

Ngay lúc Sukuna chuẩn bị xuống tay với Ui Ui thì bất ngờ Miguel xuất hiện và tiếp tục nối trend “đánh theo lượt” của giới Chú Thuật Sư từ sau Gojo tới giờ.

Hãy cùng xem các diễn biến của Spoiler Jujutsu Kaisen 255 và xem ai sẽ là nạn nhân tiếp theo của Sukuna.

Tiếp nối phần kết của Jujutsu Kaisen 254 thì đầu trang chúng ta thấy Larue – một trong những thành viên nhóm cũ của Geto cũng xuất hiện đồng thời với Miguel để cứu Ui Ui. Một bàn tay khổng lồ cũng xuất hiện đằng sau nhân vật này để mang cái xác của Kusakabe.

Một đoạn hồi tưởng quay về cảnh Yuta nói chuyện với Miguel & Larue. Migue không đồng ý giúp Yuta đánh Sukuna vì anh không muốn liều mạng với 1 con quái vật đủ lực offscreen Gojo.

Trong lúc đó thì Larue có khuyên nhủ rằng ” Bọn tôi không bắt anh đánh Sukuna trực diện, mà anh sẽ úp sọt khi hắn đã yếu đi sau trận với Gojo”. Yuta & Larue tiếp tục khuyên nhủ rằng họ có thể hạ gục Sukuna còn hơn là con Nguyền Hồn khổng lồ (Tegen sau kết hợp).

Miguel trả lời “Sau người Nhật các anh nghĩ ra rằng một anh daden vui tính có thể sống sót trước mọi thứ”?. Miguel tiếp tục cho biết là Gojo đáng lẽ phải đến để cầu xin thì anh ta mới muốn giúp. Yuta thì bảo là Miguel có muốn anh ta khấu đầu xuống để thay cho Gojo hay không.

Larue và Miguel nói chuyện riêng, Miguel nói rằng tất cả những thứ anh từng làm là vì Geto. Anh huấn luyện Yuta vì Gojo cứu mạng anh và đó là cách trả ơn, nhưng giờ anh đã hết nợ nần rồi.

Larue nói rằng mình và Miguel nên cố gắng hết sức để mang bình yên lại cho Geto : “Chúng ta nên cố gắng hết mình, và gặp Geto nói rằng anh ta hãy bảo trọng ở thiên đàng”.

Miguel: …..

Miguel: Trước hết, cậu ta chắc chắn sẽ xuống địa ngục.

Larue: Tất cả chúng ta đều yêu mến Geto.

Miguel: Ý anh là tôi nên trả thù cho Geto, vì vụ Shibuya? Hay anh muốn tôi cướp lại cái xác Geto từ tay Kenjaku?

Larue: Không, tôi nghĩ 2 chúng ta đều nên khóc thương cho Geto. Bằng cách viếng mộ cậu ta, đi ăn cùng nhau để từ biệt. Trước hết thì chúng ta cứ cố hết sức mình, để nói với cậu ấy rằng hãy bảo trọng ở thiên đàng.

Miguel nói ra điều kiện của mình, anh sẽ chỉ gia nhập vòng chiến sau khi cả Gojo và Yuta đều thua trận và chỉ khi Sukuna không dùng Lãnh Địa. Và nhất là anh cần Larue trợ chiến với mình.

Trở về thực tại, Miguel và Larue biết rằng Sukuna không dùng được Lãnh Địa, Phản Chuyển yếu đi và trái tim đang có vấn đề. Lague khai chiến bằng cách dùng thuật thức của mình (bàn tay khổng lồ) gìm Sukuna lại và đâm vào tường :

Sukuna trả đòn bằng hàng loạt chiêu cắt nhưng Miguel như nhảy hiphop giữa chúng và dễ dàng né hết :

Chúng ta được giải thích thuật thức của Larue “Heart Catch” (Thâu Tâm) thứ có thể tạo ra bàn tay khổng lồ để nắm bắt mọi thứ. Bàn tay này có thể bị phá hủy nhưng sẽ dễ dàng tự tái tạo lại bản thân, và 10% sát thương nó nhận chuyển về Larue.

Sukuna nghĩ rằng Thuật Thức này khá tầm thường, nhưng hắn lại chú ý Thuật Thức của Miguel hơn – với tên gọi “HAKUNA LANA”. Thuật thức này cho người dùng bắt kịp nhịp điệu để né các đòn đánh và tăng cường thể chất.

Một đoạn hồi tưởng nhỏ về việc Gojo giải thích thuật thức của Miguel trong Yuta. Gojo nói rằng Thuật Thức này khiến nó buff và debuff bản thân và kẻ địch giống như đang dùng Lãnh Địa vậy. Anh cũng nói thêm rằng đây là một thuật thức hữu dụng nhưng không quá đáng sợ.

Gojo nói rằng sức mạnh thể chất của Miguel mới là thứ cần sợ. 99% Chú Thuật Sư là người Nhật và họ dùng Nguyền Lực tăng cường bản thân, nhưng Migule thì có khung xương và cơ bắp siêu hiếm nên sức mạnh của anh đến từ bản thân anh. Miguel nói rằng Gojo “đua xe” à, chỉ vì anh là người daden không có nghĩa là anh khỏe hơn người thường.

Miguel: Tôi không đặc biệt vì tôi daden. Bởi vì tôi là tôi.

Gojo: Xin lỗi…..

Miguel: …..Không sao

Trở về thực tại, Miguel nắm chặt cánh tay Sukuna và đấm thật lực vào Nguyền Vương. Cùng lúc đó, sau lưng Sukuna bị trúng đòn Siêu Tân Tinh của Choso.

Có thể bạn muốn xem thêm: Spoiler Jujutsu Kaisen 254: Kusakabe câu được 1 chap, Miguel thành nạn nhân tiếp theo

Yuji cũng đến và tiếp một đòn cực mạnh vào Sukuna. Chúng ta được biết rằng để dùng Cắt Thế Giới và Lãnh Địa thì Sukuna phải niệm dấu ấn đặc biệt bằng tay, nên khi Sukuna bị đòn Tử của Gojo cắt cụt tay thì hắn phải dùng Lời Thề ràng buộc để khởi chiêu Cắt Thế Giới mà không niệm ấn tay.

Sau khi trở về dạng nguyên thủy, Sukuna có 2 tay để dùng lại Ấn đó nhưng hắn vẫn cần tay để chỉ đường cho đòn Cắt Thế giới. 1 tay trái Sukuna đã bị hủy lúc đánh với Yuji và giờ thì đến tay còn lại.

Maki xuất hiện bất ngờ lại sau khi ăn đòn Hắc Thiểm và chém cụt nốt tay còn lại bên trái khiến Sukuna ngạc nhiên. Yuji nghĩ rằng chiến thắng đang trong tầm tay vì Sukuna khi Sukuna chỉ 2 tay phải và không dùng được Phản Chuyển. Nhưng….

Để dập tắt hi vọng của Yuji, Sukuna dùng đòn Hắc Thiểm để đánh Larue. Lời dẫn chuyện cho chúng ta được biết, Gojo có thể dùng lại Phản Chuyển với đòn Hắc Thiểm thứ 2, vậy nên đó nghĩa là Sukuna cũng có thể dùng lại thứ tương tự?

Chương kết thúc với ẩn ý của tác giả. Biên tập viên cho biết “Tia sét Đen đang sáng một cách kỳ dị”

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày