Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Crystal of Atlan – game ARPG đẹp khủng khiếp chính thức ra mắt

Crystal of Atlan – game ARPG đẹp khủng khiếp chính thức ra mắt

Team XemGame | 14/12/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Crystal of Atlan là một tựa game ARPG có thể khiến bạn nhớ đến Genshin Impact khi mang đồ họa khủng kèm lối chơi hành động nghẹt thở.

Crystal of Atlan giới thiệu người chơi đến với Atlan, một thế giới nơi phép thuật và công nghệ cùng tồn tại. Sau Cách mạng Magitek lần thứ hai, phép thuật trở thành nguồn sức mạnh quan trọng có thể được áp dụng ở mọi nơi.

Và khi một nguồn năng lượng ma thuật vô biên bí ẩn, Crystal of Atlan, xuất hiện, thành phố của những nhà thám hiểm trở nên bị bao phủ trong âm mưu. Bây giờ là lúc của bạn, Nhà thám hiểm bước vào một hành trình khó khăn đối mặt với vô số thử thách để thanh lọc thế giới và viết nên bản anh hùng ca của riêng mình với tư cách là nhà thám hiểm vĩ đại nhất thế giới!

Crystal of Atlan là một ARPG lấy bối cảnh trong một vũ trụ hùng vĩ với vô số địa điểm và bối cảnh huyền bí để khám phá. Chọn một trong những lớp nhân vật có sẵn và chuẩn bị tham gia ngay vào các thử nghiệm khốc liệt được thiết kế để kiểm tra khả năng của bạn.

Không còn nghi ngờ gì nữa, hình ảnh trong Crystal of Atlan là một trong những yếu tố nổi bật nhất của trò chơi khi thiết kế và các nhân vật của trò chơi này bao gồm đồ họa 3D thực sự xuất sắc có thể khiến bạn nhớ đến Genshin Impact, mặc dù có một số khác biệt nhất định để tạo nên sự thú vị. Trên thực tế, khía cạnh đồ họa của trò chơi này cũng có thể mang lại cảm giác quen thuộc, chẳng hạn như khả năng khám phá bất kỳ phần nào của thế giới mở rộng lớn và bí ẩn này một cách hoàn toàn tự do.

Trong Crystal of Atlan, bạn sẽ có tùy chọn mở khóa các nhân vật khác nhau thuộc nhiều lớp khác nhau. Theo cách tương tự, mỗi nhân vật chính có nhiều khả năng để bạn tận dụng khi áp dụng các chiến lược tốt nhất của mình vào thực tế. Cách điều khiển rất dễ quản lý, giúp bạn hoàn toàn có thể hòa mình vào từng trận chiến.

Có thể bạn muốn xem thêm: Mạo Hiểm Đoàn nơi đề cao sức mạnh tập thể trong MapleStory R: Evolution

Để điều hướng qua từng khu vực trên bản đồ, chỉ cần chạm vào cần điều khiển xuất hiện ở bên trái màn hình điện thoại thông minh của bạn. Trong khi đó, ở phía bên phải, bạn sẽ có các nút hành động mà bạn có thể nhấn để kết hợp và triển khai các kỹ năng khác nhau. Trên thực tế, khi khám phá hòn đảo nổi này, bạn cũng sẽ có tùy chọn mở khóa kiếm và vũ khí mới, giúp bạn dễ dàng tiêu diệt đối thủ hơn.

Ngay bây giờ bạn có thể tải game ngay bằng cách chuyển Id sang Canada và truy cập đường dẫn dưới đây:

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày