Trang chủ » Chuyện làng game » Hot girl CS:GO Quỳnh Anh bị tố giả tự tử để bùng nợ hơn 100 triệu

Hot girl CS:GO Quỳnh Anh bị tố giả tự tử để bùng nợ hơn 100 triệu

Team XemGame | 12/12/2019 14:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Được xem là nữ streamer thành công nhất CS:GO khi vừa có tài vừa có sắc, thế nhưng Quỳnh Anh lại gây ngỡ ngàng khi bùng đồng đội cũ một số tiền lớn.

Luôn xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp và sang chảnh, Quỳnh Anh được xem là hot girl nổi tiếng nhất làng CS:GO Việt khi vừa sở hữu nhan sắc nóng bỏng, vừa có kỹ năng khá đáng gờm và từng tham gia những đội tuyển như Felix Catus hay Powar Rangirls với vai trò IGL (đội trưởng) và AWPer (xạ thủ). Cô nàng cũng là một streamer có tiếng bên cạnh việc thường xuyên xuất hiện tại các giải đấu cộng đồng.

Thế nhưng mới đây, một đồng đội cũ đã bất ngờ tung toàn bộ chatlog để tố Quỳnh Anh đã ngọt nhẹ năn nỉ mượn tiền, sau đó quất ngựa truy phong.

Thậm chí khi liên lạc với mẹ Quỳnh Anh, bà cũng hù doạ ngược lại và phủ nhận việc nợ tiền.

Theo như những chatlog được tung ra, lý do Quỳnh Anh vay mượn là để chi trả cho việc làm ăn thất bát của mẹ, lấy lý do mất tiền nhưng thực ra là mua IphoneX, chữa bệnh… và đã từng vay đến 50 triệu VNĐ, tổng nợ hơn 100 triệu. Thế nhưng sau một thời gian vay mượn, cô nàng đã quyết định “bùng” với lý do là… chưa từng vay nợ của ai.

Chủ nợ đã liên lạc nhiều lần với Quỳnh Anh, thậm chí cả mẹ cô nhưng tất cả những gì nhận về chỉ là một clip… chứng minh tự tử và tố ngược lại người cho vay bị thần kinh mặc dù chatlog và cả hoá đơn những lần giao dịch đều được giữ lại và tung lên mạng làm bằng chứng.

Hiện tại, Quỳnh Anh vẫn đang sống khoẻ sống tốt sau màn quay clip tự tử của mình và có vẻ như chủ nợ vẫn sẽ phải đấu tranh khá nhiều để đòi được món nợ này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày