Trang chủ » Chuyện làng game » CS:GO Source 2 và những thông tin đã được tiết lộ

CS:GO Source 2 và những thông tin đã được tiết lộ

Team XemGame | 08/03/2023 8:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

CS:GO Source 2 đang được rất nhiều người hâm mộ và tuyển thủ chuyên nghiệp chờ đợi, những điều đã được tiết lộ là gì?

Counter-Strike: Global Offensive hay chúng ta thường gọi tắt là CS:GO được biết đến như là một trong những tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất lâu đời và có sức hút nhất mọi thời đại. Nổi bật nhất chắc chắn là chế độ đặt bom ở các map đấu như Inferno, Mirage, Dust 2 đã quá quen thuộc với người chơi game nào. CS:GO thậm chí còn xây dựng được hệ thống giải đấu Esports khá toàn diện với các giải đấu được tổ chức thường niên trong năm từ ESL, IEM, BLAST và hai kỳ Major tương đương với CKTG, được lượng lớn người hâm mộ theo dõi.

Sau một khoảng thời gian trùng xuống không rõ nguyên nhân, lượng người chơi CS:GO được gia tăng đáng kể trong giai đoạn đầu năm 2023 khi vượt con số 1,3 triệu người chơi cùng thời điểm. Con số này thậm chí còn vượt qua cột mốc hơn 1,3 triệu được ghi nhận vào tháng 4/2020 khi dịch bệnh Covid bùng phát khiến phần lớn các game thủ có thêm thời gian chơi. Một cột mốc mới về lượng người chơi nhưng có thể đây sẽ là một bước đệm, sự trở lại của những game thủ đang chờ đợi một thay đổi quan trọng sẽ diễn ra thời gian tới mang tên CS:GO Source 2.

Điều đầu tiên mà phần lớn người chơi đều quan tâm là CS:GO Source 2 có phải là phiên bản mới của CS:GO, là phần 2 hay Counter-Strike 2 hay không? Thì câu trả lời từ Gaben và Valve sẽ là KHÔNG. CS:GO Source 2 không phải là một tựa game mới, không phải là Counter-Strike 2, cũng không phải là rebrand, đây chỉ là 1 bản nâng cấp CS:GO lên Source 2 để cải thiện những vấn đề còn tồn đọng trong game và sửa lỗi cũng như nâng cấp một vài thứ.

Về Inventory hay đồ của người chơi, mọi thứ cũng sẽ được lên Source 2 hết và không có chuyện mất trang bị nên người chơi cũng không cần phải quá lo lắng. Source 2 là một phiên bản nâng cấp tương tự như Source 2 của Dota 2 và mọi thứ đang bắt đầu vận hành.

Xem thêm: Top 8 fact thú vị tồn tại trong LMHT có thể bạn chưa biết (Phần 1)

Thời gian CS:GO Source 2 dự kiến ra mắt là vào khoảng thời gian cuối tháng 3 và đầu tháng 4 tới. Dù chưa thể biết những thay đổi trong game sẽ ra sao nhưng phần lớn các tuyển thủ chuyên nghiệp của tựa game như s1mple, ropz, shox, kennyS… đều bày tỏ sự hứng thú để được trải nghiệm những nâng cấp mới của CS:GO.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày