Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Cung Đấu Mobile có rất nhiều lựa chọn để người chơi tự quyết số phận của mình

Cung Đấu Mobile có rất nhiều lựa chọn để người chơi tự quyết số phận của mình

Team XemGame | 26/11/2019 13:27

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không gò bó người chơi theo một hướng phát triển nhất định, Cung Đấu Mobile biến người chơi thành nhân vật chính tự quyết định cuộc đời của mình.

Khởi đầu người chơi Cung Đấu Mobile vẫn được lựa chọn giới tính và nghề nghiệp cho nhân vật. Thậm chí, game còn cho phép tuỳ chỉnh kiểu tóc, trang phục, khuôn mặt vô cùng chi tiết nhưng khi bước vào game, mọi quyết định của chính người chơi tạo nên câu chuyện riêng chốn cung đình của mỗi người.

Không giống những game cung đấu thông thường, người chơi xuất thân là một tiểu thư hay quan huyện trong một phủ nhỏ. Ở đó người chơi được tự tay trồng hoa, xây dựng các khu khuôn viên, phòng bếp, phòng thêu thùa,..Đến cả việc trang trí bằng những chậu cây cảnh, tượng đá, treo đèn lồng,…đều do một tay bạn quán xuyến.

Người chơi có thể chọn một cuộc sống an nhàn chốn phủ nhỏ, làm những công việc sinh hoạt bình thường, cung cấp các vật phẩm cho cung đình. Đôi khi chỉ cần trải qua những tranh chấp nhỏ với đám thị vệ, nô tài phá phách rồi dần thăng quan tiến chức.

Hoặc cũng có thể chọn trải qua một cuộc sống đầy màu sắc nhưng cũng đầy thị phi khi muốn tiến cung làm thiếp, tranh sủng chốn hậu cung để trở thành bậc mẫu nghi thiên hạ. Dù là chọn cách nào, cuộc sống chốn cung đình của người chơi vẫn vô cùng chân thực và không hề nhàm chán.

Game còn kết hợp, đan xen rất nhiều phong cách chơi, từ lối chơi nhập vai vượt ải, cơ chế thẻ tướng đánh theo lượt cho đến thời trang, thậm chí là cả quản lý nông trại. Tuy nhiên thay vì cảm thấy phức tạp hay rối loạn, người chơi lại cảm thấy mọi thứ được dẫn dắt, đan xen vào nhau vô cùng hợp lý.

Nói là chơi game nhưng thực sự game Cung Đấu Mobile chả khác gì một mô hình thu nhỏ lối sống chốn cung đình mà ở đó bạn chính là nhân vật chính. Mọi sự lựa chọn, quyết định dù nhỏ nhất cũng có thể làm thay đổi số phận và hướng phát triển ban đầu.

Sử dụng những màu sắc tươi sáng, lấy tông hồng làm chủ đạo, cùng với đó là hệ thống nhân vật vô cùng xinh đẹp như người thật. Kèm theo cảnh sắc và trang phục được thiết kế độc lạ, tỉ mỉ, Cung Đấu Mobile VNG còn mang đậm màu sắc ngôn tình cùng nhiều tình tiết, nội dung hấp dẫn, đáng mong chờ.

Hóng game tại https://www.facebook.com/cungdaumobilevng/
Trang chủ game Trung Quốc: https://gtmz.xinghegame.com/

Cung Đấu Mobile

Cung Đấu Mobile

▪ Đánh giá: 7.6 sao (41 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Cung đấu

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày