Trang chủ » Giải Trí » Cùng đến với cosplay Mary: Bay Goddess siêu phồn thực của Byoru

Cùng đến với cosplay Mary: Bay Goddess siêu phồn thực của Byoru

Team XemGame | 16/10/2023 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mang trên mình bộ nửa váy, nửa bikini đặc trưng cùng khẩu súng bắn tỉa siêu to khổng lồ, Byoru đã hoàn toàn hóa thân thành Mary: Bay Goddess.

GODDESS OF VICTORY: NIKKE là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba xoay quanh những chuỗi hành động liên tục bao gồm ngắm bắn, phối hợp thay đổi người, sử dụng kỹ năng và ẩn nấp. Đây tuy không phải là lối chơi mới mẻ, song bằng nhiều cách, bất kỳ người chơi nào sau khi trải nghiệm xong GODDESS OF VICTORY: NIKKE cũng tỏ ra vô cùng phấn khởi.

Lý do đơn giản bởi GODDESS OF VICTORY mang trong mình dàn nhân vật siêu dễ thương và nóng bỏng, với những waifu thuộc đủ mọi thể loại để người chơi sưu tầm. Dược xây dựng theo phong cách mỹ thuật Anime của Nhật Bản, các đường nét của nhân vật đều có gì đó rất gợi cảm, khiêu khích và hút mắt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Manga Chainsaw Man nhận giải Harvel Awards 3 năm liên tiếp

Trong những nữ chiến binh rất được yêu thích của trò chơi, được các game thủ yêu thích nhất là Mary: Bay Goddess. Mang trên mình bộ nửa váy, nửa bikini đặc trưng cùng khẩu súng bắn tỉa siêu to khổng lồ, sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng thân hình bốc lửa nên Mary: Bay Goddess nhanh chóng trở thành mục tiêu hoàn hảo nhất để các coser hóa thân thành.

Đáng chú ý nhất là màn cosplay của cô nàng Byoru người VN dưới đây, cùng đi vào ngắm nhìn nhé :

Nữ xạ thủ bắn tỉa Mary: Bay Goddess đầy lạnh lùng của tựa game bắn súng Goddess of Victory: Nikke trở nên siêu nóng bỏng qua màn thể hiện của nữ coser Byoru.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày