Trang chủ » Giải Trí » Manga Chainsaw Man nhận giải Harvel Awards 3 năm liên tiếp

Manga Chainsaw Man nhận giải Harvel Awards 3 năm liên tiếp

Team XemGame | 16/10/2023 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Năm nay đánh dấu chiến thắng 3 lần liên tiếp của Chainsaw Man tại Harvey Awards, một minh chứng cho sự tỏa sáng lâu dài của tựa manga dị này.

Giải thưởng Harvel Awards là một trong những giải danh giá nhất đối với các tác phẩm truyện tranh và nghệ thuật. Mỗi năm thì nhiều tác phẩm manga khá nhau sẽ được đưa vào danh sách đề cử để tìm ra một trong những bộ truyện hay nhất năm.

Trong năm 2023 này, có nhiều tác phẩm khác nhau đã được đề cử cho giải Manga của năm. Ta có các đề cử như sau :

  • Chainsaw Man của Fujimoto Tatsuki.
  • Cat + Gamer của Nadatani Wataru.
  • Goodbye Eri của Fujimoto Tatsuki.
  • Shuna’s Journey của MIyazaki Hayao.
  • Spy X Family của Endo Tatsuya.

Chiến thắng này đánh dấu chiến thắng thứ ba liên tiếp của Chainsaw Man tại Harvey Awards, một minh chứng cho sự tỏa sáng lâu dài của tựa manga dị nhưng có nét đặc trưng không lẫn vào đâu được.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng đặt giả thuyết về nguồn sức mạnh mới của Yuji trong Jujutsu Kaisen chap 238

Sau một thời gian gián đoạn ngắn, Fujimoto trở lại với Chainsaw Man phần hai, thu hút độc giả bằng sự pha trộn đặc trưng giữa hành động, cảm xúc và siêu nhiên của bộ truyện. Shonen Jump, nhà xuất bản manga, rất vui mừng khi nhận giải thưởng này và vinh dự có một bộ truyện hay như vậy dưới trướng của mình.

Tatsuki Fujimoto đang chứng tỏ mình là một tài năng đặc biệt của thế hệ mangaka trẻ tuổi của Nhật Bản. Họa sĩ truyện tranh này đã trở thành một cái tên nổi tiếng nhờ Chainsaw Man, tuy nhiên đó chưa phải là tất cả. Những tác phẩm gần đây nhất của anh đã nhận được sự đón nhận vô cùng nồng nhiệt của khán giả như Goodbye Eri.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày