Trang chủ » Chuyện làng game » Cùng xem những cuốn truyện tranh chuyển động trên những cốc giấy

Cùng xem những cuốn truyện tranh chuyển động trên những cốc giấy

Team XemGame | 05/05/2016 18:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một họa sĩ người Nhật đã biến những chiếc cốc giấy vô cùng bình thường thành những tác phẩm truyện tranh vô cùng sáng tạo.

Anh chàng họa sĩ Shinrashinge, người Nhật đã biến những chiếc cốc giấy bình thường thành các tác phẩm truyện tranh chuyển động vô cùng sáng tạo.

Nếu là người thích uống cà phê, chắc hẳn bạn không còn thấy xa lạ với cốc giấy nữa. Không chỉ dùng để đựng đồ uống, chúng còn là thứ lý tưởng để những người yêu thích vẽ vời sáng tạo. Và với chàng họa sĩ tài năng tới từ Nhật Bản có tên Shinrashinge, anh lại tiếp tục nâng tầm của những chiếc cốc này lên thành một bộ môn nghệ thuật mới.

cocgiay_5_5_1.jpg (600×450)
Dưới bàn tay của họa sĩ Shinrashinge, những chiếc cốc đã được biến hình thành tác phẩm truyện tranh.

Là một người hâm mộ anime – manga cuồng nhiệt, Shinrashinge đã có một ý tưởng không thể lạ hơn: biến cốc giấy trở thành truyện tranh. Để làm cốt truyện có chiều sâu, anh đã sử dụng ba chiếc cốc giấy, sau đó vẽ lên đó các khung hình và cắt đi những phần cần thiết từ bên ngoài có thể nhìn được hình vẽ bên trong. Ý tưởng trông có vẻ đơn giản nhưng cũng đòi hỏi Shinrashinge phải sắp đặt cẩn thận để nội dung và hình ăn ăn khớp nhau.

Tác phẩm đầu tiên của Shinrashinge là truyện tranh Doraemon và bạn hữu du hành trên cỗ máy thời gian. Ngay sau khi ra mắt, tác phẩm đã nhận được tới hơn 270 nghìn lượt chia sẻ trên mạng xã hội Twitter. Nhận được sự ủng hộ cuồng nhiệt của người hâm mộ, chàng họa sĩ tài năng tiếp tục cho ra mắt các bộ truyện được yêu thích khác như One Punch Man, One Piece và 7 viên ngọc rồng.

Tác phẩm đầu tiên của Shinrashinge thu hút tới 270 nghìn lượt chia sẻ.
Cuộc chiến của Songoku và Frieza.
Trận chiến sôi động của cướp biển Luffy.
Chuyến phiêu lưu của thánh phồng Saitama.

Nguồn : kenh14

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày