Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thiếu Niên Danh Tướng 3Q mang đến lối chơi cưỡi ngựa đẩy tướng đầy độc đáo

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q mang đến lối chơi cưỡi ngựa đẩy tướng đầy độc đáo

Team XemGame | 15/04/2020 13:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q Mobile là sự kết hợp của cách chơi game OMG 3Q truyền thống với mô thức cưỡi ngựa đẩy tướng, ép góc, dồn sát thương đầy thú vị.

CỐT TRUYỆN THÂN QUEN, TẠO HÌNH ĐẸP MẮT

Bước vào thế giới của game Thiếu Niên Danh Tướng 3Q người chơi sẽ được gặp lại hàng chục danh tướng quen thuộc của thế giới Tam Quốc loạn lạc. Lúc này các game thủ sẽ trở thành một vị chúa công anh minh, từng bước xây dựng lực lượng, chiêu mộ tướng tài để trở thành một thế lực cát cứ trong thời đại Tam Quốc kinh điển.

Cùng với phong cách đồ họa chibi 2D trẻ trung kết hợp hiệu ứng kỹ năng bùng nổ. Bên cạnh đó là các đoạn hội thoại lồng tiếng diễn tả cốt truyện Tam Quốc cũng như không khí giao tranh trong game. Tất cả hứa hẹn mang đến một trải nghiệm game chiến thuật cân não và vô cùng đẹp mắt cho người dùng di động.

Chưa dừng lại ở đó, điểm nhấn của Thiếu Niên Danh Tướng 3Q Mobile còn đến từ khâu thiết kế chuyển động của nhân vật mượt mà, bên cạnh các động tác vui nhộn khi trúng đòn, ép góc cũng khiến người chơi cảm thấy vui mắt, thích thú dõi xem.

Đặc biệt các đòn xuất kỹ, hợp kích của từng nhân vật được thiết kế riêng biệt, đảm bảo không nhân vật nào giống nhân vật nào khi tung đòn, ít nhiều cho thấy sự đầu tư kĩ lưỡng từ đội ngũ sản xuất.

LỐI CHƠI CƯỠI NGỰA ĐẨY TƯỚNG HAY HO

Nhìn chung lối chơi của game mobile Thiếu Niên Danh Tướng 3Q vẫn giữ nguyên những nét đặc sắc của dòng game đấu thẻ bài truyền thống, tuy nhiên các trận đấu trong game sẽ diễn ra theo kiểu đẩy tướng mới lạ hơn.

Ở đó, game thủ sẽ không chỉ cần tính toán lượng sát thương cần đủ để tiêu diệt những mục tiêu nguy hiểm mà còn phải tính tới yếu tố thần binh, thú cưỡi, cơ quan thú, lực đẩy của các tướng và cả chướng ngại vật trên bản đồ,…v…v….Vì chỉ cần cả đội hình bị đẩy lùi, dồn về một góc là nguy cơ ăn cả tấn sát thương từ đối thủ là vô cùng nguy cấp.

Có rất nhiều hợp kích, kích duyên trong game Thiếu Niên Danh Tướng 3Q.

Đây cũng được xem là điểm nhấn, góp phần gia tăng thêm sự thử thách cho người chơi Thiếu Niên Danh Tướng 3Q VNG thay vì việc 2 bên chỉ đứng im, trao đổi chiêu thức theo lượt vô cùng nhàm chán. Cũng từ đó mà hiệu ứng kỹ năng, đòn hợp kích của tổ hợp danh tướng trong trận hình xuất chiến sẽ góp phần thay đổi cục diện trận đấu tốt hơn!

cuoi-ngua-day-tuong-la-loi-choi-doc-dao-cua-thieu-nien-danh-tuong-3q

Tất nhiên, ngoài lối chơi Vượt ải trảm tướng, Leo tháp lĩnh thưởng, Bang chiến, Quốc chiến, Tiêu xa thì trò chơi còn mang đến Đấu trường tranh hạng từ Đơn đấu cho đến Tổ đội 5vs5 cực kỳ công bằng. Qua đó hệ thống sẽ dựa vào điểm rank và lực chiến của tổ đội để bắt cắp và lên lịch đấu khá chi tiết mỗi ngày, mỗi tuần.

Đây được xem là một sân chơi Esport thu nhỏ dành riêng cho fan game đấu thẻ tướng 3Q mà chỉ có ở Thiếu Niên Danh Tướng 3Q với phần thưởng dành cho mỗi mùa vô cùng hậu hĩnh.

CÓ RẤT NHIỀU CÁCH BỒI DƯỠNG, PHÁT TRIỂN NHÂN VẬT

Được biết ở phiên bản hiện tại game mobile Thiếu Niên Danh Tướng 3Q sở hữu hơn 60 danh tướng với mỗi người một điểm mạnh, phong cách chiến đấu riêng biệt. Lúc này mỗi người chơi cần chiêu mộ và phân loại sử dụng tùy theo chiến thuật mà bản thân đang áp dụng. Cụ thể ngoài 1 nhân vật chính đại diện cho chính bạn thì người chơi có thể chiêu mộ thêm 4 danh tướng khác cùng tham chiến.

cuoi-ngua-day-tuong-la-loi-choi-doc-dao-cua-thieu-nien-danh-tuong-3q

Lúc này, sự phối hợp kỹ năng của đội hình hoàn hảo sẽ giúp người chơi áp chế tướng đối thủ liên tục bằng những combo đẩy lùi mãn nhãn. Được biết ngoài kỹ năng chủ động của mỗi danh tướng, nhân vật chính ra thì trò chơi còn có cả kỹ năng hợp kích, kỹ năng thiên phú, kỹ năng Cơ Quan Thú góp phần gia tăng đáng kể lượng sát thương cũng như tạo ra rất nhiều hiệu ứng chiến đấu da dạng.

cuoi-ngua-day-tuong-la-loi-choi-doc-dao-cua-thieu-nien-danh-tuong-3q

Trong đó, các chiến mã của nhân vật chính cũng là một tính năng thú vị giúp cho người chơi nổi bật giữa dàn danh tướng Tam Quốc và gia tăng sức mạnh đáng kể cho cả đội hình. Bởi chúng không chỉ là vật trang trí để tăng sức mạnh đơn thuần cho chủ nhân mà trái lại các chiến mã sẽ xuất chiến bên cạnh người chơi trong trận đấu, với kỹ năng chủ động, bị động đa dạng, khiến cho cuộc chiến trở nên đa màu sắc hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cưỡi ngựa, gọi thú robot là những điểm làm nên sự đặc biệt của Thiếu Niên Danh Tướng 3Q

cuoi-ngua-day-tuong-la-loi-choi-doc-dao-cua-thieu-nien-danh-tuong-3q

Ngoài việc sở hữu dàn danh tướng đa dạng ra thì trò chơi còn có hệ thống Cơ Quan Thú với sức mạnh kinh thiên. Những con thú máy móc này vừa là bạn đồng hành đáng tin cậy với khả năng gây lượng lớn sát thương cũng vừa là tấm bùa hộ mệnh giúp gia tăng các chỉ số cho toàn đội. Vậy nên ngoài trang bị, thần binh, thần trang, thú cưỡi, khảm ngọc ra thì Cơ Quan Thú đóng một vai trò rất quan trọng vào việc gia tăng lực chiến cho cả đội hình.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/tndt3q.zing.vn/

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q

▪ Đánh giá: 8.5 sao (8 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Đẩy tướng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày