Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Hướng dẫn cường hoá vũ khí trong Genshin Impact

Hướng dẫn cường hoá vũ khí trong Genshin Impact

Team XemGame | 24/12/2020 12:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Genshin Impact

Genshin Impact

Nhập vai | Mihoyo
Trang chủ Fanpage

Tăng cấp vũ khí và nâng cấp để sở hữu những sức mạnh cao hơn sẽ giúp quá trình khám phá thế giới rộng lớn của Genshin Impact trở nên dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều.

Giống như các nhân vật trong Genshin Impact, vũ khí có thể tăng lên mức sức mạnh cao hơn với vật chất phù hợp và Adventure Rank (AR – mức độ tiến triển). Việc nâng cấp vũ khí tương tự như nâng cấp nhân vật: Bạn sẽ cần đạt đến một AR nhất định để mở khóa tùy chọn này và từ đó thu thập một số nguyên liệu mà mình tìm thấy trên thế giới. 

Về cơ bản, hai quá trình này cũng không có quá nhiều khác biệt, ngoại trừ việc nguyên liệu và nơi tìm thấy nguyên liệu sẽ có đôi chút khác biệt. Vật chất nâng cấp  khí trong Genshin Impact đến từ cả đồ rơi từ kẻ thù và Domains of Forgery. 

Có thể bạn muốn xem: Genshin Impact: Zhongli được chỉnh sửa, thoát kiếp “thuần hỗ trợ” sau làn sóng tẩy chay của game thủ

Cách tốt nhất để kiếm nguyên liệu là tiêu khoảng 20 Resin cho mỗi Domain (nếu bạn muốn nhận phần thưởng cuối cùng). Vì vậy, người chơi cần ưu tiên những gì mà mình đang “cày” mỗi ngày trong tuần (chẳng hạn như các nguyên liệu Talent, vật chất tăng cấp vũ khí trong các Domain và đồ rơi hàng ngày).

Mức độ AR tương đương với cấp độ vũ khí:

  • AR 15 – Vũ khí cấp 1. Giới hạn cấp độ được nâng lên 40.
  • AR 25 – Vũ khí cấp 2. Giới hạn cấp độ được nâng lên 50.
  • AR 30 – Vũ khí cấp 3. Giới hạn cấp độ được nâng lên 60.
  • AR 35 – Vũ khí cấp 4. Giới hạn cấp độ được nâng lên 70.
  • AR 40 – Vũ khí cấp 5. Giới hạn cấp độ được nâng lên 80.
  • AR 45 – Vũ khí cấp 6. Giới hạn cấp độ được nâng lên 90.
Nguyên liệu nâng cấp vũ khí

Khi đạt đủ mức độ AR, bạn có thể nâng cấp vũ khí của mình lên mức mới. Sau đó mở khóa khả năng tăng cấp. Nhấp vào Ascend để hiển thị các vật liệu cần thiết cũng như vị trí mỗi loại.

Domains of Forgery ở cả Liyue và Mondstadt là những địa điểm bạn nên đến, mặc dù người chơi sẽ muốn theo dõi ngày nguyên liệu mà mình cần sẽ rơi. Ngoài ra, các vật phẩm cụ thể của Domain có thể được cải thiện lên cấp cao hơn thông qua Alchemy, mặc dù bạn không thể tạo item cấp cao hơn cho đến khi đạt được AR với mức nâng cấp tương ứng.

Genshin Impact

Genshin Impact

▪ Đánh giá: 8.1 sao (233 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Mihoyo

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày