Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Cúp thắng T1 vẫn vững trãi, GEN hủy diệt T1 với tỉ số nhẹ nhàng 2-0

Cúp thắng T1 vẫn vững trãi, GEN hủy diệt T1 với tỉ số nhẹ nhàng 2-0

Team XemGame | 09/03/2024 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

GEN hủy diệt T1 với tỉ số 2-0 áp đảo, chiếc cúp T1 vẫn còn đó và có lẽ T1 sẽ trả món nợ tại Playoffs LCK Mùa Xuân 2024 sắp tới.

Trận đấu tâm điểm giữa GEN và T1 tại LCK Mùa Xuân 2024 đã chính thức khép lại. Và một lần nữa, GEN là đội tuyển dành chiến thắng với một kết quả 2-0 áp đảo hoàn toàn đối thủ phía bên kia. Nhà đương kim vô địch thế giới T1 với chuỗi 12 trận thắng liên tiếp không thể hiện được quá nhiều trong trận đấu này và những lượt ban/pick của họ cũng không thực sự nổi bật như trước đó.

Trong ván đấu đầu tiên, T1 lựa chọn một đội hình nặng về win lane win game nhưng họ lại không thể triển khai được lối chơi của mình. Đường dưới chỉ đi hòa khi lựa chọn Lucian Nami, Faker cũng không thể tạo đột biến với Leblanc trước Corki của Chovy, còn Zeus có lợi thế với Jayce nhưng cũng bị Canyon gank 2 lần và Kiin solo kill 1 lần.

Canyon cũng có một trận đấu xuất sắc khi kiểm soát mục tiêu hoàn hảo và mở giao tranh đẹp giúp GEN áp đảo đối thủ. Kết quả cuối cùng là 13-0 nghiên về GEN trong khi T1 bế tắc hoàn toàn.

T1 tiếp tục ưu tiên đội 1 trong ván 2, tuy nhiên cũng đã có sự thay đổi với một đội hình cơ bản hơn. Mặc dù vậy, tiếp tục là Lucian Nami và lại tiếp tục là một trận đấu gần như tàng hình dành cho cặp bot của T1. Zeus có lợi thế với Tristana đường trên nhưng Chovy thực sự có một ngày thi đấu xuất sắc với Corki và ván 2 là Ahri. GEN hủy diệt T1 trong các tình huống giao tranh giữa trận và dành chiến thắng 2-0 một cách nhẹ nhàng.

Xem thêm: LMHT: MBE bật nội tại “diệt khổng lồ”, HLV Jackiewind được học trò tri ân

Với chiến thắng, GEN giữ chuỗi 7 trận thắng trước T1 và vươn lên vị trí dẫn đầu trên BXH với 13 chiến thắng. và khả năng cao sẽ có cơ hội để chọn đối thủ cho mình tại Playoffs sắp tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2630 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày