Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: MBE bật nội tại “diệt khổng lồ”, HLV Jackiewind được học trò tri ân

LMHT: MBE bật nội tại “diệt khổng lồ”, HLV Jackiewind được học trò tri ân

Team XemGame | 09/03/2024 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

MGN Blue Esports tiếp tục mang đến bất ngờ ở VCS 2024 Mùa Xuân khi ngược dòng đánh bại đội đầu bảng Team Secret với tỉ số 2-1.

Trong tuần thi đấu trước, MBE đã khiến nhiều người bất ngờ khi đánh bại GAM Esports với tỉ số 2-1. Tuy nhiên, ngay sau đó đội tuyển này lại nhận thất bại chóng vánh trước “thước đo sức mạnh” Vikings Esports.

Chính vì thế, không nhiều fan tin rằng Froggy và các đồng đội có thể làm nên chuyện trước Team Secret, đội tuyển đang có 7 trận thắng liên tiếp và giữ ngôi đầu bảng VCS 2024 Mùa Xuân.

Kịch bản ván 1 diễn ra đúng như dự đoán khi TS thi đấu hoàn toàn áp đảo MBE. Việc kiểm soát tốt các mục tiêu từ Rồng tới Baron giúp TS có nhiều lợi thế, đặc biệt khi ván đấu càng kéo dài. Và đến phút 32, đội tuyển này đã có được ván thắng đầu tiên để vươn lên dẫn trước.

TS có chiến thắng gọn gàng trong ván 1

Bước sang ván 2, TS tiếp tục có được Linh Hồn Rồng từ khá sớm. Tuy nhiên, lần này MBE đã không dễ dàng để đối thủ lăn cầu tuyết. Chiến thuật “nuôi rồng” của MBE đã phát huy tác dụng khi Smolder của Sty1e ngày càng mạnh, qua đó hủy diệt đội hình thiếu tank của TS trong giao tranh, sau đó cân bằng tỉ số 1-1.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: MC Minh Nghi chính thức trở lại VCS sau nhiều lần “lừa fan”

TS có sự thay đổi trong ván cuối khi thay Hasmed vào vị trí của Hiro02 ở Đường Trên, nhưng điều này không mang đến tác động đáng kể. Với lợi thế chọn bên từ màn solo ARAM thắng lợi, MBE tiếp tục có màn cấm chọn như ý. Với khả năng kiểm soát tốt của người Đi Rừng Sorn, cùng với việc các thành viên khác cũng bay không kém, MBE đã có ván đấu trên cơ TS, thắng lợi liên tục trong giao tranh và hoàn tất cuộc lội ngược dòng 2-1.

Nhưng Sorn cùng các đồng đội đã ngược dòng xuất sắc

Lần lượt đánh bại GAM lẫn TS trong 2 tuần liên tiếp, MBE đang khá sáng cửa cho một vé vào playoffs, đồng thời được các fan đặt biệt danh là “diệt khổng lồ”. Sau trận đấu, MVP của ván 3 là Sorn cũng tiết lộ bí quyết chiến thắng của MBE:

Khi đến ván đấu thứ 3 là các thành viên MBE thường thi đấu rất tốt. Ngoài ra, toàn đội cũng thực hiện đúng theo chiến thuật của ‘thầy Gió’ (HLV Jackiewind) và cứ thế giành chiến thắng thôi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày