Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: MC Minh Nghi chính thức trở lại VCS sau nhiều lần “lừa fan”

LMHT: MC Minh Nghi chính thức trở lại VCS sau nhiều lần “lừa fan”

Team XemGame | 09/03/2024 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thông tin MC Minh Nghi trở lại VCS 2024 Mùa Xuân nhanh chóng nhận được nhiều phản ứng tích cực từ cộng đồng.

Minh Nghi sẽ chính thức trở lại với vai trò MC quen thuộc ở VCS kể từ ngày 9/3. Thông báo mới nhất từ Ban tổ chức giải LMHT hàng đầu Việt Nam thực sự khiến cộng đồng fan cảm thấy bất ngờ.

Trước đó, fanpage VCS LMHT đã nhá hàng về một nữ MC mới “tên có chữ M” khiến cho cộng đồng fan lần lượt đưa ra hàng loạt dự đoán như Mai Dora, Mina Young… Tất nhiên là có cả Minh Nghi nhưng cô nàng sinh năm 1996 đã liên tục phủ nhận và cho rằng mình đang trong giai đoạn “gap year” sau khi rời VNG.

Và đến khi thông báo chính thức được đưa ra, cộng đồng mới vỡ lẽ ra màn “quay xe” ngoạn mục của MC Minh Nghi. Theo đó, nữ MC xinh đẹp này cho rằng việc trở lại với vai trò này được xem như “việc làm thêm” trong giai đoạn đang thất nghiệp.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đã lâu chưa đụng đến, cộng đồng nghi Riot Games định xóa Thú Săn Mồi

Và dù có vì lý do gì, sự trở lại của Minh Nghi ngay lập tức nhận được nhiều sự ủng hộ của cộng đồng fan VCS. Kể từ khi Remind chia tay giải đấu, các BLV như Ngọc Thiên, Minh Hảo… cũng đã làm khá tốt trong vai trò phỏng vấn tuyển thủ sau trận, nhưng rõ ràng các fan vẫn muốn sự góp mặt của những “bóng hồng”, và Minh Nghi chính là điều mà nhiều fan chờ đợi.

Cô nàng lừa fan tới phút cuối để tạo sự bất ngờ

Nhiều bình luận cho rằng sự có mặt của MC Minh Nghi sẽ góp phần giúp VCS 2024 Mùa Xuân được chú ý hơn trong thời gian tới, đặc biệt khi giải đấu đang dần bước vào giai đoạn căng thẳng. Dù đã một thời gian không dẫn dắt giải LMHT nhưng MC Minh Nghi được cho là sẽ không gặp nhiều khó khăn để trở lại với vị trí này nhờ kinh nghiệm làm nhiều giải eSports từ lớn tới nhỏ trong những năm vừa qua.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày