Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Cựu thực tập sinh T1 ghen tị với thành tích của Zeus và Oner hiện tại

LMHT: Cựu thực tập sinh T1 ghen tị với thành tích của Zeus và Oner hiện tại

Team XemGame | 21/03/2022 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thống trị Châu Mỹ nhưng C9 Berserker cho biết thành tích hiện tại của những người đồng đội cũ – thực tập sinh T1 khiến anh có phần ghen tị.

Hôm qua, T1 đã chính thức xác lập một kỷ lục vô tiền khoáng hậu tại khu vực LCK với chuỗi bất bại tại vòng Bảng kèm hiệu số 18-0. Phá vỡ kỷ lục chuỗi thắng dài nhất 14 trận và kỷ lục hiệu số Vòng Bảng của SKT T1 2015 – 17-1. Cặp bot Gumayusi – Keria cũng đồng thời lập hai kỷ lục là Tuyển thủ có số mạng hạ gục lớn nhất Vòng Bảng với 219 điểm và Tuyển thủ có số mạng hỗ trợ lớn nhất Vòng Bảng với 462 điểm. T1 mùa giải 2022 đã hủy diệt hoàn toàn khu vực LCK khiến fan hâm mộ “gáy” đến khàn cả cổ.

Fan T1 là vua của các loại fan thời điểm hiện tại

Cùng với không khí hân hoan của người hâm mộ T1, một tuyển thủ từng thi đấu trong màu áo T1 Challengers nhưng hiện tại đang hủy diệt khu vực NA cũng tỏ ra vô cùng ghen tị với thành tích của những người đồng đội cũ bao gồm Zeus và Oner, chính là Berserker. Cả hai tuyển thủ dù mới chỉ lên đội hình chính trong khoảng thời gian chưa được 1 năm đã đạt vượt qua được thành tích của những người đàn anh SKT T1 năm nào.

Phỏng vấn với Inven Global, Berserker chia sẻ về T1: 

“Tôi không theo dõi mọi giải đấu nên không thể chắc chắn T1 có phải là đội tuyển mạnh nhất thế giới hay không. Nhưng rõ ràng, thành tích của họ tại LCK là vô cùng tuyệt vời và chắc chắn họ sẽ là một trong những đội tuyển mạnh nhất năm nay và là ứng cử viên vô địch số 1 trong các giải đấu quốc tế. Tôi cũng đã ở cùng đội với Zeus và Oner, thành tích của họ hiện tại khiến tôi có phần ghen tị.”

This image has an empty alt attribute; its file name is cuu-thuc-tap-sinh-t1-ghen-ti-voi-dong-doi-cu-2.jpg
Berserker ghen tị với Zeus và Oner khi đạt thành tích khủng tại LCK

Berserker đã đấu cho T1 Academy và T1 Challengers trong khoảng thời gian gần hai năm trước khi qua server Bắc Mỹ vào cuối năm ngoái trong màu áo Cloud 9. Là một thực tập sinh được đào tạo bài bản, chàng cựu xạ thủ trẻ nhà T1 đã chứng minh được thực lực của mình trong ngay giải đấu lớn đầu tiên được tham dự và là ngòi nổ chính giúp Cloud 9 vững vàng trên ngôi đầu bảng LCS với hiệu số 11-3.

Nhìn tổng thể, những tuyển thủ từng là thực tập sinh hoặc khoác trên mình màu áo T1 cũng đang đạt được những thành công nhất định khi rời đội tuyển, không chỉ Berserker, những Mowgli cũng đang hủy diệt LEC, Teddy, Ellim, Hoit cũng đã dành quyền vào Playoffs Mùa Xuân trong màu áo KDF. Một thành công chung của tập thể T1 khi đã đào tạo được nhiều tuyển thủ xuất sắc và đương nhiên là cả những tuyển thủ đang thi đấu trong đội hình chính thời điểm hiện tại. 

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46087 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày