Trang chủ » Chuyện làng game » Drama chấn động làng Dota 2 Việt : Hai cựu tuyển thủ đội 496 Gaming bị ban vĩnh viễn vì gian lận

Drama chấn động làng Dota 2 Việt : Hai cựu tuyển thủ đội 496 Gaming bị ban vĩnh viễn vì gian lận

Team XemGame | 14/03/2022 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

BTC giải đấu SEA DPC League thông báo: Thành viên thuộc 2 đội tuyển Team Orca và Apex bị cấm tham gia các sự kiện thuộc Valve vĩnh viễn.

“Tại vòng loại giải SEA DPC League (Dota 2), chúng tôi đã có bằng chứng việc các tuyển thủ Team Orca sử dụng tài khoản các tuyển thủ Apex để thi đấu thay cho họ. Hành vi này rất nghiêm trọng và không thể chấp nhận được về tiêu chuẩn minh bạch, cạnh tranh của cả 2 đội tuyển.

Qua điều tra, Team Orca ở giải BTS Pro Series đã hợp tác cùng bên thứ ba trong suốt năm qua để thực hiện hành vi dàn xếp tỷ số. Chúng tôi quyết định cấm vĩnh viễn thành viên 2 đội tuyển Team Orca, Apex tham gia các sự kiện của Valve”.

Danh sách 10 tuyển thủ bị ban

1. vtFaded – Cheng Jia Hao
2. 闷油瓶 – Wang Liang (王亮)
3. Yif – Zhou Yifu (周一夫)
4. citrus (AhJit) – Lai Jay Son
5. Gy – Wang Kok Guan
6. Hunghung – Bùi Văn Hùng
7. BrayaNt – Pang Jian Zhe
8. QWE – Namir Mohammad
9. Datbb – Nguyễn Thành Đạt
10. JJ – 杨俊杰

Trong đó, Hunghung – Bùi Văn Hùng và Datbb – Nguyễn Thành Đạt đang thi đấu cho đội Apex. Trước đây, cả 2 từng là thành viên của đội tuyển 496 Gaming.

Ở vòng loại thứ nhất SEA DPC League, trận Chubby Boiz vs Apex. Tuyển thủ SeeL (người Việt) phát hiện đối thủ Datbb thi đấu không như bình thường (theo quan sát, phân tích đối thủ trước trận), hướng di chuyển và trang bị của Datbb cho thấy sự khác lạ, thậm chí khi SeeL chào hỏi đầu trận bằng tiếng Việt thì Datbb cũng im lặng. Sau đó, SeeL đã gửi đơn tố cáo đến BTC vì nghi ngờ gian lận.

Có thể bạn muốn xem thêm : Series Arcane đoạt hàng loạt giải thưởng danh giá, người hâm mộ được phen cà khịa “hãng phim” Riot

BTC vào cuộc và đưa ra kết luận như trên. Team Orca đã sử dụng tài khoản của các tuyển thủ Apex để làm độ. Apex bị loại khỏi Dota Pro Circuit 2022: Season 2, đội Chubby Boiz thế chỗ của Apex và đang tiến sâu vào giải DPC SEA 2021/2022 Tour 2: Division II, diễn ra từ 14/3 đến 21/4.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày