Trang chủ » Chuyện làng game » Cựu tuyển thủ vô địch CKTG – Toyz có thể bị kết án chung thân vì buôn bán chất cấm

Cựu tuyển thủ vô địch CKTG – Toyz có thể bị kết án chung thân vì buôn bán chất cấm

Team XemGame | 21/06/2022 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau một thời gian bị bắt giữ vì tàng trữ và buôn bán cần sa, cựu tuyển thủ Taipei Assasins – Lau Kurtis “Toyz” Wai Kin đang đối diện với bản án rất nặng.

Cựu tuyển thủ Toyz đã thừa nhận mọi tội danh bị cáo buộc trong buổi trình diện Tòa án Đài Trung vào ngày 16/6 vừa qua. Theo truyền thông Đài Loan, Toyz cho biết mình đã chịu nhiều áp lực sau khi ra khỏi trung tâm cai nghiện, đồng thời cảm thấy hối hận về hành vi tàng trữ và buôn bán cần sa.

Luật sư của cựu tuyển thủ này cũng tìm mọi cách để bào chữa, giảm nhẹ tội trước tòa nhưng nhiều khả năng Toyz sẽ phải chịu mức án nặng nhất. Việc sử dụng cần sa bị lên án rất mạnh mẽ ở Đài Loan, cộng thêm hành động tàng trữ và buôn bán với số lượng lớn thì một bản án chung thân là điều không thể tránh khỏi.

Toyz và Misaya là hai niềm cảm hứng cho những người chơi Đường Giữa LMHT đời đầu

Trước đó, Toyz đã bị bắt ở Đài Loan vào cuối năm 2021 vì bị nghi ngờ dính líu đến đường dây mua bán cần sa trực tuyến. Sau khi khám xét nhà riêng và điều tra, cảnh sát Đài Loan đã kết luận cựu tuyển thủ LMHT này là thành viên chủ chốt của một trang mua bán chất cấm trên mạng từ năm 2019.

Thông tin này thực sự làm rúng động làng LMHT Đài Loan cũng như thế giới. Toyz được xem như một tuyển thủ huyền thoại của bộ môn Esports này khi cùng Taipei Assassins giành được chức vô địch CKTG vào năm 2012. Cựu tuyển thủ này nổi tiếng với khả năng sử dụng vị tướng Orianna cực kì điêu luyện.

Có thể bạn muốn xem thêm: Giải trí: Quá rãnh rỗi, các Pháp Sư Trung Hoa quyết định biến LMHT thành Liên Minh Rammus

Toyz cùng Xpeke và Faker, những Đường Giữa vô địch CKTG 3 mùa đầu tiên

Sau chức vô địch lịch sử đó, Toyz gặp nhiều vấn đề với chấn thương cổ tay và không thể kéo dài sự nghiệp. Anh chuyển sang làm streamer và cũng nhận được sự ủng hộ đông đảo từ cộng đồng. Vì thế việc cựu tuyển thủ tên tuổi như Toyz “nhúng chàm” thực sự là tin quá sốc đối với những fan theo dõi LMHT lâu năm.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (198 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày