Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Cuzz chia sẻ muốn gặp các đội từ NA hoặc EU dù chỉ một lần nhưng anh Liêm và Beryl…

Cuzz chia sẻ muốn gặp các đội từ NA hoặc EU dù chỉ một lần nhưng anh Liêm và Beryl…

Team XemGame | 31/10/2023 7:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

KT đã góp mặt tại tứ kết CKTG 2023 sau một hành trình thực sự khó khăn, Cuzz rất muốn đối đầu với NA và EU nhưng anh “Liêm” và Beryl Say No!

Nếu phải chỉ mặt gọi tên một đội tuyển nhọ nhất CKTG 2023, KT có lẽ sẽ là cái tên mà nhiều người hâm mộ lựa chọn mà không phải đắn đo quá nhiều. Bắt đầu giải đấu từ Vòng Swiss, KT Rolster liên tục phải đối đầu với “quỷ” khi các đối thủ toàn là các đội tuyển đến từ 2 khu vực lớn là LCK và LPL. Từ BLG, DK đến WBG, LNG và cuối cùng lại là DK, thực sự là một chuỗi trận vô cùng thách thức.

Dù đã thành công vượt qua chặng đương gian nan đó để góp mặt tại tứ kết, án tử một lần nữa gọi tên KT khi đối thủ của họ là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch CKTG năm nay là JDG. Còn gì có thể đen hơn nữa khi may mắn dường như đã rời xa KT trong ngày mà các tuyển thủ dày dặn kinh nghiệm thi đấu của đội tuyển trở lại CKTG. Cùng theo dõi màn phỏng vẫn của Cuzz và Bdd xem cặp đôi mid rừng của KT nói gì về bốc thăm và kết quả của các trận đấu vừa qua nhé.

Chúc mừng các bạn đã dành chiến thắng. Hai bạn đã thi đấu cũng nhau tại CKTG vào năm 2017. Bạn cảm thấy thế nào khi lọt vào tứ kết?

Cuzz: Tôi đã không thể tham dự CKTG sau năm 2017. Tôi rất vui vì lần này tôi có mặt ở đây và lọt vào tứ kết. Tôi cũng rất vui vì Bdd và tôi đang làm việc tốt cùng nhau.

Bdd: Tôi cảm thấy vui vì mình đang đang thi đấu tốt cùng Cuzz. Chúng tôi sẽ cải thiện hơn nữa trong tương lai.

Cuzz, bạn muốn chứng minh điều gì sau chừng ấy năm trở lại với CKTG?

Cuzz: Tôi đã luôn bỏ lỡ các kỳ CKTG chỉ vì nhưng các biệt nhỏ. Tôi luôn tự hỏi liệu đó có phải một lời nguyên không. Rằng tôi thật xui xẻo khi luôn khó khăn trong việc có thể lọt vào CKTG. Tôi nhìn thấy một số bài viết trên cộng đồng về vấn đề này. Tôi cảm thấy thật tồi tệ. Nhưng năm nay, tôi đã phá vỡ lời nguyền. Tôi muốn chứng minh rằng mình là một tuyển thủ xứng đáng được tham dự CKTG để mọi người có thể công nhận tôi.

Ngày thi đấu cuối cùng ở Vòng Thụy Sĩ của bạn được đánh giá là khó khăn nhất. Bạn đã chuẩn bị thế nào cho trận đấu hôm nay?

Bdd: Tôi không cảm thấy quá áp lực cho trận đấu hôm nay. Vì chúng tôi liên tục gặp được những đội tuyển mạnh nên chúng tôi đã luyện tập thực sự chăm chỉ.

Trong trận đấu hôm nay, Cuzz đã sử dụng Viego trong cả hai ván đấu. Bạn có thành tích 15-2 ở Viego trong mùa hè. Bạn tự tin đến mức nào khi quyết định khóa vào Viego?

Cuzz: Tôi rất tự tin khi chơi Viego, nên tôi không hiểu tại sao họ cứ để Viego hở ra như vậy. Tôi tin rằng tôi có thể chơi tốt vì đồng đội của tôi cũng đã thi đấu rất xuất sắc.

Bdd sử dụng Azir và Neeko. Điểm mấu chốt cấm chọn ngày hôm nay của KT là gì?

Bdd: Trong trận đấu cuối cùng của chúng tôi, tình thế của ván đấu đã đảo ngược. Chúng tôi đã nói rất nhiều về việc sử dụng lối chơi quen thuộc mà chúng tôi đã từng sử dụng tốt trước đó. Và chúng tôi tập trung vào các đội hình và tướng có nhiều CC.

Hôm nay các trận đấu diễn ra chậm. Điểm mạnh giúp KT có thể vượt qua những tình huống bất lợi là gì?

Bdd: Chúng tôi tin rằng mình giỏi trong việc giao tranh tổng. Mọi người đều nghĩ rằng mình có thể lật ngược thế cờ về cuối trận, ngay cả khi bị tụt lại phía sau, nên có lẽ sức mạnh của chúng tôi đến từ đó.

Bạn muốn gặp đội nào tại tứ kết?

Cuzz: Thành thật mà nói, tôi muốn có một đội NA lọt vào tứ kết. Nếu không phải NA… ít nhất tôi cũng muốn né được các đội 3W-0L.

Có người đi rừng hay đội tuyển nào bạn thực sự muốn đối đầu tại CKTG không? Hay suy nghĩ của bạn là “đánh bại tất cả”?

Cuzz: Tất nhiên, tôi thực sự muốn gặp một đội NA hoặc EU. Nhưng tôi muốn gặp G2 hơn các đội tại phương tây khác vì G2 nổi tiếng là thi đấu rất tốt trước các đội tuyển tại LCK. Vì vậy, tôi tự hỏi cảm giác đối đầu với họ trên sân khấu sẽ như thế nào… nhưng chưa bao giờ có cơ hội.

Xem thêm: TheShy dẫn đầu hàng loạt thông số ở CKTG 2023, Kiaya là “ông hoàng solokill”

Ngày mai là sinh nhật của Cuzz. Chúc mừng sinh nhật! Mục tiêu của bạn ở vòng loại trực tiếp là gì?

Cuzz: Tôi thực sự vui mừng vì chúng tôi đã lọt vào tứ kết. Thành tích tốt nhất của tôi tại CKTG là vào đến tứ kết, vì vậy tôi muốn lọt vào bán kết và thậm chí là chung kết. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để thi đấu hết mình trong trận đấu tiếp theo. Cảm ơn bạn đã chúc tôi sinh nhật vui vẻ.

Đây là kỳ CKTG thứ 4 dành cho Bdd. Lần nào bạn cũng lọt vào ít nhất là tứ kết. Bạn cảm thấy như thế nào?

Bdd: Hiệu suất thi đấu của chúng tôi vẫn còn chưa ổn định, nhưng nếu chúng tôi làm việc chi tiết hơn một chút, chúng tôi có thể đạt được những vị trí cao hơn. Chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt và tiến về phía trước.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2502 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày