Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Đá Tỏa Sáng – trang bị bị lãng quên nhất, nhưng có cách nào để tận dụng nó hay không?

LMHT: Đá Tỏa Sáng – trang bị bị lãng quên nhất, nhưng có cách nào để tận dụng nó hay không?

Team XemGame | 28/12/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù bị quên lãng, nhưng một số game thủ còn cho rằng bất kỳ Hỗ Trợ nào cũng nên lựa chọn Đá Tỏa Sáng – Cảnh Giác làm trang bị chủ lực.

Nếu không được các game thủ tinh ý gợi nhắc, có lẽ nhiều trang bị thậm chí tướng trong LMHT sẽ bị bỏ quên vĩnh viễn. Trong số đó nổi bật nhất là Đá Tỏa Sáng – Cảnh Giác, mặc dù nằm trong số những trang bị mới được thêm vào cửa hàng LMHT tại mùa 11 nhưng hầu như khi được hỏi thì nhiều người người sẽ giật mình nhớ ra có món trang bị này à?

Mặc dù hiệu ứng mà Đá Tỏa Sáng mang đến khá phù hợp với các Hỗ Trợ Hộ Công. Điểm trừ lớn nhất của trang bị này chính là việc yêu cầu cấp độ tận 13 để chuyển hình dạng chính Đá Tỏa Sáng – Bảo Hộ và tăng mạnh các chỉ số cộng thêm.

This image has an empty alt attribute; its file name is da-toa-sang-canh-giac-trang-bi-it-dung-nhung-cuc-manh-3.jpg

Tuy chỉ có Hỗ Trợ mới là lớp tướng phù hợp với trang bị này, nhưng họ sẽ không bao giờ được ưu tiên hưởng cấp độ, lượng farm tương ứng để có thể lên cấp nhanh được, và các trận đấu hiện tại thường không kéo đến lúc đó được đâu.

Nhưng hiệu ứng mà nó quá hấp dẫn để có thể bỏ qua, và nhiều người đã quên đi điều này mà cho rằng nó không hiệu quả như các trang bị khác. Thậm chí một số game thủ còn cho rằng bất kỳ Hỗ Trợ nào cũng nên lựa chọn nó làm trang bị chủ lực của mình :

This image has an empty alt attribute; its file name is da-toa-sang-canh-giac-trang-bi-it-dung-nhung-cuc-manh-1.jpg

Hãy cùng điểm lại một số lý do khiến việc lên Đá Tỏa Sáng – Cảnh Giác lại khuyến khích cho Hỗ Trợ đến vậy.

Là một Hỗ Trợ, bạn không có nhiều cơ hội để lên các trang bị thứ 3 trở đi. Và như thế thay vì tích tiền hơn 2 nghìn vàng thì có thể mua tạm Đá Tỏa Sáng để tận dụng triệt để lượng chỉ số này.

Được cắm 2 Mắt Kiểm Soát trên bản đồ là một lợi thế kiểm soát tầm nhìn rất lớn.

Đá Tỏa Sáng – Cảnh Giác sẽ càng trở nên mạnh hơn khi người chơi bắt đầu dồn tiền để lên các trang bị khác cho điểm hồi kỹ năng, máu, AP,AD. Nếu trận đấu càng kéo dài thì bạn càng lợi.

Đá Tỏa Sáng sẽ có tỉ lệ thắng cao hơn khi được lên thứ ba hoặc thứ tư hơn bất kỳ lựa chọn trang bị nào khác.

This image has an empty alt attribute; its file name is Screenshot_14.png

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Thắng gần 2000 trận vẫn ở rank Sắt, game thủ Việt khiến nhiều người “nể phục”

Kết luận : Đá Tỏa Sáng – Cảnh Giác cho quá nhiều chỉ số, nhưng chỉ một số Hỗ Trợ thuộc dạng tấn công như Leona, Thresh mới nên xây dựng nó, và còn tùy thuộc nhiều vào thế trận nữa.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45195 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày