Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Thắng gần 2000 trận vẫn ở rank Sắt, game thủ Việt khiến nhiều người “nể phục”

LMHT: Thắng gần 2000 trận vẫn ở rank Sắt, game thủ Việt khiến nhiều người “nể phục”

Team XemGame | 28/12/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng LMHT Việt Nam vừa phát hiện ra một game thủ ở rank Sắt nhưng có chuỗi thành tích không tưởng.

Kể từ khi LMHT cập nhật thêm mức rank Sắt thì đây quả thực là bậc xếp hạng tập hợp nhiều tài khoản vô cùng thú vị. Như lẽ thường, mức rank thấp nhất trong LMHT chủ yếu thuộc về những người chơi mới làm quen hoặc những game thủ chơi cho vui và không quan tâm tới mức rank.

Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều trường hợp được mệnh danh là “Sắt Đoàn kì cựu” vì đã chơi rất nhiều nhưng cũng không thể thoát khỏi mức rank này. Mới đây, cộng đồng LMHT Việt Nam đã phát hiện ra một người chơi như thế với thành tích 1931 trận thắng nhưng vẫn ở mức rank Sắt II.

Con số 1931 trận thắng xếp hạng một mùa không phải là ai cũng có thể chạm tới

Tài khoản có tên “tớ hận cậu” này có tỉ lệ thắng chỉ 48,5%, điều đó đồng nghĩa số trận xếp hạng mà người chơi này tham gia trong suốt mùa 11 là 3981 trận. Tính trung bình, mỗi ngày game thủ trên đều có ít nhất 10 game đấu.

Với số lượng trận khổng lồ như vậy nhưng mức rank không cải thiện, thậm chí thụt lùi từ Đồng IV xuống Sắt II, nhiều người đã nghi ngờ tài khoản này hẳn có điều bất thường như cố tình phá rank, buff elo… Tuy nhiên, sau khi săm soi khá kĩ về lịch sử đấu, cách chơi của game thủ này thì mức rank hiện tại thực chất là… đúng trình độ.

Cụ thể, game thủ này không chuyên bất kì vị trí nào khi chơi từ Hỗ Trợ, Xạ Thủ cho tới Đường Giữa và Đi Rừng. Những tướng thường xuyên được sử dụng nhất cũng không liên quan gì như Tristana, Veigar, Ekko. Đặc biệt, game thủ này sử dụng ngọc Thu Thập Hắc Ám cho tất cả những trận đấu bất kể đó là vị tướng nào.

Có thể bạn muốn xem thêm: CES làm clip cà khịa Thầy Giáo Ba sau khi vô địch VCS mùa Đông 2021

Lịch sử đấu cũng phần nào chỉ ra lý do game thủ này vẫn ở Sắt Đoàn

Cộng đồng chỉ ra rằng đây là kiểu người chơi “không tìm hiểu game” mà thực chất chỉ chơi đúng những gì mình thích. Theo lịch sử đấu, tài khoản nói trên thường có những trận đấu đúng chất “Sắt đoàn” với hàng loạt mạng hạ gục, do đó KDA của game thủ này cũng cực kì tệ. Với phong độ theo kiểu rất xanh hoặc feed toàn tập thì tỉ lệ thắng 48,5% cũng như mức rank nói trên hoàn toàn phản ánh đúng trình độ của người chơi này.

Dù vậy, cộng đồng cũng phải nể phục tinh thần chiến đấu của game thủ nói trên khi vẫn luôn chăm chỉ cày cuốc hằng ngày một cách rất đều đặn với số trận không khác gì một tuyển thủ chuyên nghiệp. Từ câu chuyện này, người chơi LMHT có thể rút ra bài học đó là việc chăm chỉ cày rank thôi là chưa đủ để cải thiện thứ hạng, người chơi cũng cần phải tìm hiểu kĩ về game, về tướng và vai trò sở trường của mình, thậm chí là cập nhật meta mới có thể có được mức rank tốt hơn khi mùa giải kết thúc.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45240 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày