Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đại Chiến Xẻng Vàng có item khủng “tăng sao” cho tướng, tướng 10 vàng xuất hiện trong ĐTCL !!?

Đại Chiến Xẻng Vàng có item khủng “tăng sao” cho tướng, tướng 10 vàng xuất hiện trong ĐTCL !!?

Team XemGame | 07/09/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đại Chiến Xẻng Vàng không ngần ngại thêm vào những thứ được đánh giá là “vô cùng bá đạo” và có thể ảnh hưởng không nhỏ đến gameplay, đơn cử là tướng 10 vàng.

Đại chiến Xẻng Vàng là phiên bản Đấu Trường Chân Lý Mobile do Tencent phát hành trong lúc Riot Games vẫn loay hoay tìm cách cho sản phẩm này ra mắt tại thị trường Trung Quốc.

https://youtu.be/bFFeF8bNsWk

Theo những review sớm từ các game thủ đã thử qua thì Đại Chiến Xẻng Vàng chứng tỏ mình vượt trội hơn nhiều so với phiên bản Đấu Trường Chân Lý Mobile tiêu chuẩn. Bởi lẽ không chỉ cho người chơi quay về kỷ niệm từ mùa 1 mà tựa game này còn tích hợp nhiều mode khác nhau để đảm bảo chiều lòng những game thủ khó tính nhất, ví dụ mode tiêu chuẩn với tướng và trang bị của mùa 5, mode chơi 2 người để bạn tận hưởng cảm giác sát cánh cùng đồng đội, cho đến giải đố đầy thú vị.

Song song với đó, Đại Chiến Xẻng Vàng còn có nhiều tính năng nổi bật khiến người chơi cảm thấy thích thú. Ví dụ như kết hợp tướng/cơ chế mùa 1 với trang bị tiêu chuẩn hơn của mùa 5, hay cơ chế Kho Vũ Khí từ mùa 4 và mùa 5, mùa 5.5. Thậm chí bạn còn có thể đuọc “ban phước” từ những món trang bị bá đạo một thời như Tàn Kiếm (không đánh tay được), Kiếm Câm Lặng (khiến tướng địch không dùng chiêu được), hay Kiếm Nguyền Rủa (giảm sao).

Thậm chí một điểm nổi bật là Đại Chiến Xẻng Vàng không ngần ngại thêm vào những thứ được đánh giá là “vô cùng bá đạo” và có thể ảnh hưởng không nhỏ đến gameplay. Cụ thể chúng được liệt kê vài món dưới đây :

Mầm cây ban phước : làm mới cửa hàng với 5 phiên bản 2 sao của một vị tướng ngẫu nhiên (nghĩa là bạn có thể ngay lập tức mua và lên 3 sao với 1 vị tướng bất kỳ, tất nhiên do ngẫu nhiên nên bạn có thể ăn may 3 sao được cả tướng 5 tiền, còn trong ngày xui thì tướng 1 tiền.)

Nếu như món ở trên khiến bạn phụ thuộc vào may rủi khi muốn 3 sao một tướng, thì món này giúp bạn sure kèo tìm được tướng 3 tiền đúng ý mình.

Công dụng : cần 5 vòng đấu để sử dụng, tăng sao lên tướng được sử dụng 1 cấp (1 sao> 2 sao, 2 sao > 3sao).

https://www.youtube.com/watch?v=-A1BQbv8G58

Nếu bạn đã nghĩ những món ở trên là khá điên rồ, thì Đại Chiến Xẻng Vàng còn đi xa hơn nữa khi lần đầu tiên cho tướng 10 vàng vào game. (nên nhớ trước đây tướng mắc nhất mà Đấu Trường Chân Lý từng có chỉ là Lux ở mùa 2 mà thôi) những vị tướng 10 vàng trong Đại Chiến Xẻng Vàng cũng là những gương mặt vô cùng quen thuộc bao gồm : Warwick, Leblanc, Lissandra, Ryze,Trundle, Morgana, Viktor và Pantheon (những vị tướng bị loại bỏ ở mùa 5).

Nhìn sơ qua thì có vẻ kỹ năng của chúng không được buff thêm gì, có lẽ Tencent sẽ buff chỉ số để chúng trở nên phù hợp với cái giá 10 vàng hơn? Ở dưới đây là kỹ năng của Warwick, và như các bạn đã thấy thì nó không khác gì Warwick từ set 5 cả :

Bên cạnh đó Tộc của chúng cũng bị thay đổi và chỉ giữ Hệ lại, nhưng vẫn chưa rõ hiệu ứng của nó là gì. Nhưng có vẻ là rất khó chịu khi những vị tướng này sẽ không xuất hiện trong chế độ xếp hạng.

Nhìn chung thì Đại Chiến Xẻng Vàng mang đến cảm giác mất cân bằng nhưng bù lại cực kì điên rồ và đậm tính giải trí. Với những game thủ tìm kiếm sự phấn khích khi lật kèo thì nên thử ngay tựa game này.

Có thể bạn muốn xem thêm : Toàn tập cách tải Đại Chiến Xẻng Vàng Tencent – trải nghiệm lại mùa 1 Đấu Trường Chân Lý trên mobile

Đấu Trường Chân Lý Mobile

Đấu Trường Chân Lý Mobile

▪ Đánh giá: 7.3 sao (170 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Riot Games

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày