Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Đại Đường Võ Lâm VNG đem đến cho game thủ những trải nghiệm “Độc – Lạ – Chất”

Đại Đường Võ Lâm VNG đem đến cho game thủ những trải nghiệm “Độc – Lạ – Chất”

| 07/12/2017 16:09

Không đơn thuần chỉ là một game nhập vai trên di động thông thường, Đại Đường Võ Lâm VNG còn đem đến nhiều điều Độc – Lạ chưa từng xuất hiện trên thị trường hiện nay.

Gameplay không có VIP à nha!

Bạn không nghe nhầm đâu, Đại Đường Võ Lâm sẽ bỏ đi hệ thống VIP nhằm tạo sự cân bằng nhất định giữa 2 phe Đại gia và Dân cày. Cũng thể hiểu là dân cày hoàn toàn có đất sống và thậm chí cạnh tranh công bằng với đại gia mà không cần lo lắng sự chênh lệch quá lớn về lực chiến, đồ đạc hay các chỉ số của nhân vật.

Không có VIP – thậm chí game còn có thị trường giao dịch KNB cho người chơi

Bỏ đi hệ thống VIP, game thủ không cần phải dè chừng đối thủ của mình cao hay thấp mà trình độ sẽ được thể hiện qua các bộ trang bị mà bạn kiếm được hoặc trình độ phối hợp combo skill trong khi PK ra sao mà thôi.

Hệ thống môn phái đa dạng với hệ thống combo 9 skills độc nhất à nghen!

Đại Đường Võ Lâm sở hữu hệ thống môn phái vô cùng đa dạng bao gồm Vô Danh, Thục Sơn, Thiên Sát, Bách Hoa Y, Bách Hoa Cổ, Thiếu Lâm, Hiệp Ẩn không chỉ khác biệt về tạo hình, cách sử dụng binh khí mà các bộ skill cũng có sự tách biệt không có trùng lặp. Mỗi môn phái sở hữu 9 kỹ năng chủ động và hệ thống combo của game cũng dựa trên chính các kỹ năng này. Hệ thống combo độc đáo hiện mới chỉ có duy nhất tại Đại Đường Võ Lâm, mang đến những trải nghiệm PK đã tay, đã mắt nhất cho game thủ.

PK, PK và chỉ PK à nha!

Phải đến 80% gameplay của Đại Đường Võ Lâm hướng vào việc cho phép game thủ liên tục PK mọi lúc, mọi nơi. Ngoài việc được PK tự do, game thủ còn được thử sức trong rất nhiều loại chiến trường khác nhau từ đơn chiến đến quần thể như chiến trường Vật tư, chiến trường Quân miên, Đại hội luận kiếm, chiến trường Ba Thục và đặc biệt là hệ thống Quốc chiến lên tới 100vs100. Qua đó Đại Đường Võ Lâm VNG tự tin tái hiện chân thật chiến cục trong lịch sử Tùy Đường qua các hoạt động PvP đặc sắc, theo thể thức quần chiến quy mô lớn giữa 2 phe Đường/Nghĩa quân.

Trùm server – Vô Song Thành Chủ có thể là Bách Hoa Y với kĩ năng khiến nhân vật bất tử đến 9s

Hệ thống phát triển nhân vật mới lạ không gây nhàm chán à nghen!

Trong hầu hết các game nhập vai thì hệ thống trang bị chiếm phần nhiều yếu tố quyết định chỉ số lực chiến của nhân vật. Thế nhưng Đại Đường Võ Lâm lại còn đa dạng và biến hóa hơn với các tính năng Hỗ trợ, Luyện Hồn và Nội Đan cho nhân vật. Thay vì chỉ chú trọng cường hóa cho trang bị, giờ đây người chơi còn cần phải tính toán và nâng cấp các chỉ số nói trên sao cho phù hợp môn phái mà mình lựa chọn. Đó cũng là thứ giúp mỗi người sẽ có cách xây dựng nhân vật riêng, tạo ra sự sáng tạo, không lặp lại gây nhàm chán.

Hệ thống chỉ số cơ bản của Đại Đường Võ Lâm

Tổng kết

Vẫn có rất nhiều tính năng “Độc – Lạ – Chất” khác mà game mobile Đại Đường Võ Lâm sẽ mang đến cho chúng ta khi được tự tay trải nghiệm, khám phá. Những có lẽ chỉ với một vài yếu tố nổi bật ở trên thôi cũng đã khiến bạn “lót dép ngồi hóng” tựa game này phải không nào? Hãy cũng chờ đợi và tận tay trải nghiệm tựa game mobile kiếm hiệp mới nhất này nhé!

Đại Đường Võ Lâm VNG

Đại Đường Võ Lâm VNG

Trang chủ http://ddvl.talktv.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/ddvl.talktv.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/ddvl.talktv.vn/
Kênh Youtube: http://bit.ly/ddvlyoutube

Đại Đường Võ Lâm VNG đem đến cho game thủ những trải nghiệm “Độc – Lạ – Chất”

Đại Đường Võ Lâm VNG

Trang chủ Fanpage
Đại Đường Võ Lâm VNG
8.1 trên 10 được 43 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame