Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Đại Hiệp Khách tặng giftcode khủng nhân dịp Open Beta

Đại Hiệp Khách tặng giftcode khủng nhân dịp Open Beta

Team XemGame | 28/08/2020 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đại Hiệp Khách (Dai Hiep Khach) đã chính thức Open Beta và sẵn sàng mang đến những trải nghiệm tuyệt hảo nhất cho cộng đồng game thủ.

Đã phát hết.

Nhân dịp Open Beta, Đại Hiệp Khách dành tặng các game thủ phần quà Gift Code tân thủ. Mỗi code gồm:

  • 50 thể lực
  • 50 đan exp 2
  • 50 chân nguyên đan
  • 10 chiêu mộ lệnh

eWings Studio đã tạo nên Đại Hiệp Khách Mobile với cách vận hành kĩ năng không giống ai, mỗi tướng có thể sử dụng thêm kĩ năng của người khác chỉ bằng việc thay đổi tâm pháp. Cho thấy trong võ học con người hoàn toàn bình đẳng. Không nhất thiết phải là môn đệ Cái Bang mới được học Hàng Long Thập Bát Chưởng. Võ học là dành cho bất cứ ai muốn theo đuổi và rèn luyện chính bản thân mình.

Nhờ có tâm pháp, mỗi tướng trong Đại Hiệp Khách có thể sở hữu tới 4 kĩ năng chủ động, nhiều gấp đôi so với các game thẻ tướng phổ biến trên thị trường hiện nay, chưa kể các tướng còn có thể sử dụng kĩ năng hợp kích cực kì đẹp mắt khi được ra trận cùng nhau.

Đồ họa và tạo hình của Đại Hiệp Khách cũng được coi là đỉnh cao 3D game Việt thời điểm hiện tại, bám sát nguyên tác và đem lại những trải nghiệm mượt mà, hiệu ứng bắt mắt với bộ cài nhẹ nhàng.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đại Hiệp Khách – game kiếm hiệp do người Việt phát triển chính thức ra mắt

Dễ hiểu với bộ cài nhẹ chỉ hơn 400 Mb, game đã làm được điều mà rất nhiều tựa game thẻ tướng trước giờ không thể: Phổ biến trên hầu hết tất cả các dòng máy cấu hình thấp mà vẫn đảm bảo được hoạt động trơn tru, đặc biệt trên các dòng máy Android giá rẻ vốn khó có thể chơi tốt game 3D nặng do phần cứng chưa tốt.

Tải game ngay tại ĐÂY
Landing: https://daihiepkhach.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/DaiHiepKhach/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày