Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Đại Pháo Quân tựa mobile game bắn bi trong lốt Tam Quốc Chí

Đại Pháo Quân tựa mobile game bắn bi trong lốt Tam Quốc Chí

Team XemGame | 09/02/2015 13:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
cms1394198255008040696
Tải game tải đây

Có tên gốc Big Bang Hero, Đại Pháo Quân là tựa mobile game thuộc thể loại thẻ bài kết hợp lối chơi bắn bi đậm chất giải trí do Stim Dreams – Trung Quốc sản xuất.

Được biết trong lần ra mắt đầu tiên tại Việt Nam, trò chơi sẽ ra mắt trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Khởi đầu trò chơi game thủ cần lựa chọn cho mình một trong 3 nhân vật gồm Hiên Viên Tử, Nữ Oa Nhân và Thủy Kính Đồ tương ứng với những kỹ năng và thuộc tính khác nhau. Tuy nhiên việc lựa chọn ban đầu này không mấy ảnh hưởng đến cốt truyện bởi về sau người chơi có thể dễ dàng thay thế bằng các vị tướng khác có chỉ số tốt hơn nhiều.

Dai Phao Quan (7)

Dàn tướng trong Đại Pháo Quân cũng khá là đồ số với 5 thuộc tính Ngũ Hành chính gồm Kim, Mộc Thủy, Hỏa, Thổ và hai thuộc tính khác là Quang, Ám. Mỗi thuộc tính lại sở hữu một thuộc tính tương khắc và bỗ trợ lẫn nhau và người chơi cần chiêu một đội hình có thuộc tính tương sinh hợp lý để phát huy tối đa khả năng chiến đấu của bản thân.

Dai Phao Quan (20)

Quay trở lại với Đại Pháo Quân thì bối cảnh trò chơi vẫn sử dụng cốt truyện Tam Quốc Chí không có gì mới mẻ nhưng lối chơi bắn bi hứa hẹn sẽ mang lại điểm thú vị cho người chơi. Theo đó ở mỗi lượt đánh người chơi nhắm hướng (mỗi bản đồ sẽ có địa hình và vật cản riêng) và kéo thả tướng dưới hình dạng viên bi sao cho góc bắn cộng hưởng tốt nhất với địa hình của bản đồ nhằm văng đi xa nhất, trúng nhiều kẻ địch nhất để tạo lên những combo kỹ năng thú vị lên người kẻ địch. Đặc biệt nếu bi của tướng mình lại va chạm vào đồng đội trong quá trình di chuyển giúp tăng thêm một số lợi ích như điểm Nộ, kỹ năng liên hoàn, tốc độc… và những lới thế đó sẽ kết hợp với nhau để cho ra những kỹ năng liên hoàn đầy ngẫu hứng nhưng không kém phần hiệu quả.

Dai Phao Quan (18)

Nét độc đáo đồng thời cũng là thử thách của Đại Pháo Quân chính là việc khuyến khích người chơi tìm ra đường bi hoàn hảo để nhất kích tất sát toàn bộ quái trong bản đồ hoặc tiệu diệt nhanh trùm cuối. Khi đó hệ thống sẽ tăng thêm phần thưởng cho thành tích này, đó chắc chắn sẽ là đích nhắm cuối cùng mỗi khi qua màn của hầu hết người chơi.

Dai Phao Quan (25)

Nhìn chung với lối chơi tuy đơn giản nhưng có phần cân não, thêm vào đồ họa dễ nhìn và cốt truyện Tam Quốc Chí quen thuộc có lẽ Đại Pháo Quân là món ăn có phần mới mẻ cho game thủ Việt trong những ngày cận Tết này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày