Trang chủ » Game thủ » Đam mê gần 12 năm không phải chuyện đùa, game thủ gãy tay vẫn cố ra quán net quẩy Audition

Đam mê gần 12 năm không phải chuyện đùa, game thủ gãy tay vẫn cố ra quán net quẩy Audition

Team XemGame | 11/11/2017 15:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Quả thật một khi đã dấn thân vào con đường chơi game, đam mê với một tựa game gắn liền với cả quãng đường trưởng thành thì những game thủ chân chính thật sự khó lòng dứt bỏ.

Với nhiều người chơi, Audition không chỉ là một tựa game để giải trí nữa mà nó còn là tuổi thơ, là thời niên thiếu, là những năm tháng từ khi còn ở lứa tuổi bồng bột đến khi trưởng thành. Cùng quay ngược ký ức hơn 11 năm về trước, khi Audition chính thức đến tay cộng đồng game thủ Việt vào tháng 8/2006 và nhanh chóng trở thành một cơn “sốt” trong trào lưu giới trẻ lúc bây giờ khi thực sự đem đến cho người chơi một không gian âm nhạc sôi động, trẻ trung và đa màu sắc.

game thủ

Trải qua hơn một thập niên, với rất nhiều đổi mới, thăng trầm, Audition đã để lại trong tâm trí các thế hệ Auboy, Augirl, đặc biệt là 8x, đầu 9x biết bao cảm xúc, kỷ niệm. Đến thời điểm hiện tại, giữa thời buổi thị trường game ngày một bão hòa thì đây vẫn là một trong những món ăn tinh thần không thể thiếu đối với cộng đồng game thủ Việt.​

Chẳng vậy mà một nam thanh niên 9x dù đang trong tình trạng gãy tay phải vẫn cố lết ra quán net “quẩy” Au nhiệt tình khiến nhiều người xung quanh không khỏi tò mò. Quả thật một khi đã dấn thân vào con đường theo đuổi game thì những game thủ đam mê chân chính thật sự khó lòng dứt bỏ, đúng kiểu “chẳng một ai có thể cản được trái tim khi đã lỡ yêu rồi”. Ăn cùng, ngủ cùng, say cùng game là những câu chuyện thường thấy “phía sau một game thủ”.

Cùng với đó là những tâm sự của một game thủ Audition 9x đời đầu khiến nhiều người không khỏi ngậm ngùi về một thời niên thiếu của mình. “Thế hệ đầu 9x cũng sắp già rồi. Ra net chơi Au ở tuổi này cũng đã bị soi, giờ què 1 tay cũng lết ra net chơi đi qua người ta nhìn kiểu ánh mắt như sinh vật lạ ý. Niềm đam mê, không có tay phải vẫn quẩy được tay trái”. Trước tinh thần đam mê cao độ của thanh niên này, nhiều người cũng phải đến nể thay. Cũng từ đây, bao nhiêu kỷ niệm về một thời “say” cùng Audition bỗng chốc ùa về, thật không ngờ khi các thế hệ 8x, đầu 9x đến nay vẫn còn giữ trong mình niềm đam mê với tựa game này lớn đến như thế!

Chặng đường hơn 11 năm qua có lẽ không quá dài so với cuộc đời mỗi con người, thế nhưng chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để khẳng định vị trí khó có thể thay thế của một tựa game được xếp vào hàng ngũ “đời đầu” của làng game Việt Nam.​ 

Tổng hợp

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày