Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tam Quốc Công Thành H5 có cách riêng để cân bằng giữa dân cày và dân nạp

Tam Quốc Công Thành H5 có cách riêng để cân bằng giữa dân cày và dân nạp

Team XemGame | 12/09/2020 14:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có danh tướng xịn nhưng không biết điều phối thì những gamer bình thường của Tam Quốc Công Thành H5 (Tam Quoc Cong Thanh) cũng có cơ hội để thắng dân nạp.

Như đã giới thiệu từ trước, Tam Quốc Công Thành H5 đang là một trong những tựa game 3Q được yêu thích nhất tại thị trường Việt Nam.  Đã rất lâu rồi chúng ta mới được chứng kiến được cảnh người người nhà nhà cùng tham gia một tựa game chiến thuật SLG chất chơi như thế này.

Bởi lẽ mang trong mình lối chơi chiến thuật đầy thử thách cộng thêm sự tiện dụng khi có thể được chơi trên đa nền tảng, Tam Quốc Công Thành H5 trở thành một món ngon không thể chối từ trong cộng đồng người yêu Tam Quốc tại Việt Nam.

Hội tủ đầy đủ những thứ làm nên thành công của dòng game chiến thuật quản lý, Tam Quốc Công Thành H5 đương nhiên có lối chơi với sự cân não nhất định, đòi hỏi game thủ phải đắn đo, cân nhắc trong từng lần ra quân.

Bên cạnh đó một trong những tính năng được người chơi đánh giá cao nhất trong Tam Quốc Công Thành H5 chính là đã đạt được đến sự cân bằng hoàn hảo trong việc “đối đãi” với người chơi cày cuốc và dân nạp Vip trong game. Việc đảm bảo được cân bằng hai thế lực này sẽ giúp game thủ có hứng thú chinh chiến trong từng trận chiến của game hơn.

Với dân cày thì chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ trong game là bạn sẽ có Mỹ Tửu dùng để quay tướng, tín vật để có được những tướng cấp độ cao hơn. Chưa kể đến phần các hoạt động sự kiện dày đặc để bạn có thể tha hồ hoàn thành và mang về những trang bị, mảng tướng cao cấp hơn bổ sung đội hình của mình.

This image has an empty alt attribute; its file name is tam-quoc-cong-thanh-h5-co-cach-can-bang-giua-nguoi-choi-nap-tien-va-nguoi-choi-cay-cuoc-5.jpg

Dân cày đã có nhiều hình thức tăng sức mạnh thì đại gia cũng có cách tương tự nhưng có phần trực tiếp hơn. Đó là về hoạt động nạp VIP, người chơi đại gia ngoài những ưu đãi vật phẩm riêng biệt còn nhận được Võ Tướng xịn độc nhất vô nhị . Chưa kể còn được mở thêm tính năng quy đổi thẻ vàng, quả thật rất nhiều thứ mới lạ mà chỉ có nạp game mới mang lại cho bạn những đặc quyền như thế.

Nhưng kể cả khi bạn đã lựa chọn cho mình lối chơi đắp tiền bù vào chiến thuật thì Tam Quốc Công Thành H5 cũng có cách riêng của mình để cân bằng lại điều này. Đó được thể hiện ở các yếu tố trận hình và khả năng chỉ huy chính xác từng đơn vị quân trong trận, bạn có thể thử qua nhiều kiểu chiến thuật khác nhau như tập kích, chặn hậu…. dù có danh tướng xịn nhưng không biết điều phối thì những người chơi bình thường cũng có cơ hội để chiến thắng dân nạp.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cảm giác thống soái 3 quân trong Tam Quốc Công Thành H5 thật sự không thể chối từ!!!

Có thể thấy, với chất lượng đã được khẳng định Tam Quốc Công Thành H5 hứa hẹn sẽ là miền đất mới cho những vị minh chủ khao khát chinh phạt thiên hạ, kiểm soát 3 quân lao đầu vào những trận chiến máu lữa nhất trên chiến trường.

Trang chủ : http://3qct.tptgame.vn/landing

Fanpage : https://www.facebook.com/3qct.tptgame

Tam Quốc Công Thành H5

Tam Quốc Công Thành H5

▪ Đánh giá: 7.3 sao (7 lượt)

▪ HĐH: Game H5

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: TPTGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày