Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Dàn sao Việt “đột kích” Liệt Hỏa VNG và mê mẩn thế giới giang hồ hoàn mỹ này

Dàn sao Việt “đột kích” Liệt Hỏa VNG và mê mẩn thế giới giang hồ hoàn mỹ này

Team XemGame | 20/11/2018 10:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Liệt Hỏa 3D

Liệt Hỏa 3D

Nhập vai | VN Game
Trang chủ Fanpage

Theo thông tin mới nhất, Phương Anh Đào, Min, Ngô Kiến Huy, Ribi Sachi cùng bộ đôi Vinh Râu, Thái Vũ đã hẹn hò nhau trong Liệt Hỏa VNG và mê mẩn thế giới này.

Trong thời gian qua, Liệt Hỏa VNG đã liên tục gây ấn tượng khi đạt được các thành tựu nổi bật giữa một thị trường dường như bội thực game kiếm hiệp. Bên cạnh đồ họa được thiết kế dựa trên công nghệ đồ họa Unity 3D mới nhất, hệ thống cốt truyện được xây dựng chắc chắn theo sát các tình tiết của bộ phim truyền hình và bộ truyện nôi tiếng “Liệt Hỏa Như Ca ”.

Liệt Hỏa VNG còn sở hữu trọn vẹn và đủ đầy các tính năng cần  có của một tựa game kiếm hiệp bao gồm các hoạt động đơn, tìm kiếm nguyên liệu và kinh nghiệm thăng cấp trang bị, các hoạt động tổ đội và hơn hết là Bang Hội. Không như những tựa game các, hệ thống Bang Hội tại Liệt Hỏa VNG được xây dựng vô cùng kĩ lưỡng với các hoạt động có tính tương tác cao nhằm kết nối cộng đồng.

Chính vì thế, khi đến với Liệt Hỏa VNG không chỉ có những giây phút đắm chìm vào một thế giới giang hồ hoàn mỹ, mà còn là những khoảnh khắc chiến đấu, vượt ải, đánh BOSS cùng bạn bè. Trong tiết lộ gần đây, Min, Ngô Kiến Huy, Phương Anh Đào, Vinh Râu, Thái Vũ và Ribi Sachi đã mê mẩn Liệt Hỏa VNG và hiện đã có mặt tại thế giới giang hồ hoàn mỹ.

Min tiết lộ cô hoàn toàn mê mẩn Liệt Hỏa VNG vì có thể chơi được trên PC và Mobile cực nét, cực mượt
Ngô Kiến Huy tỏ ra thích thú với các hoạt động ngày và hoạt động Bang mang tính tương tác cao

Thái Vũ và Vinh Râu đến từ FAPTV vô cùng nhắng nhít
Hot girl Ribi Sachi mê mẩn với mục tùy chỉnh ngoại hình tại Liệt Hỏa VNG

Có thể thấy rằng chỉ sau gần 1 tháng ra mắt, Liệt Hỏa VNG đã tạo nên một cơn sóng không chỉ trong lòng các fan hâm mộ và các game thủ mà còn tiếp tục được dành sự quan tâm từ hàng loạt các ngôi sao nổi tiếng. Hãy cùng chúng tôi lập tức tải game và hòa mình vào thế giới Liệt Hỏa VNG để ngay lập tức có cơ hội gặp những thần tượng  và cùng nhau sánh vai cùng họ tại một thế giới giang hồ hoàn mỹ nhé!

Trang chủ http://liethoa.360game.vn
Fanpage https://www.facebook.com/liethoa.360game.vn
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/266699073931093/
Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCtkOZqJ2XW_ldb9As8-cI8Q

Liệt Hỏa 3D

Liệt Hỏa 3D

▪ Đánh giá: 8.8 sao (20 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VN Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày