Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Người chơi cày cuốc không ngừng tay với dàn hoạt động dày đặc của Lữ Đoàn Đánh Lén

Người chơi cày cuốc không ngừng tay với dàn hoạt động dày đặc của Lữ Đoàn Đánh Lén

Team XemGame | 12/05/2020 18:33

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Lữ Đoàn Đánh Lén

Lữ Đoàn Đánh Lén

Thẻ tướng | CMN Online
Trang chủ Fanpage

Lữ Đoàn Đánh Lén (Lu Doan Danh Len) không hề thiếu những hoạt động PVE và PVP đa dạng để thỏa mãn nhu cầu cày cuốc của cộng đồng.

Phát triển theo phong cách nhập vai thẻ bài có yếu tố chiến thuật, Lữ Đoàn Đánh Lén Mobile khiến cộng đồng không thể ngừng chú ý khi vừa sở hữu đồ họa dễ nhìn, hiệu ứng skill đẹp mắt, phần hướng dẫn đầy đủ mà nhanh gọn giúp tiếp cận game nhanh chóng.

Người chơi sẽ được thỏa sức chinh phục chuỗi phó bản đủ loại, hệ thống nhiệm vụ trải dài 24/7, hoạt động Chứng Nhận Hunter, Đấu Trường Trên Không, khiêu chiến Boss trong Meteor City,..mỗi ngày khám phá Đảo Tham Lam với hình thức PK mới mẻ, thi đấu tranh xếp hạng trong và liên server.

Nếu như Phụ bản guild là nơi bạn vượt qua vô số màn chơi khác nhau để nhận về những Xu dùng để đổi những phần thưởng như mảnh tướng quý hiếm hay các loại thú cưng đầy kỳ thú. Bên cạnh đó bạn còn có thể tổ chức bang chiến để trang tài cùng những bang khác trên toàn server.

dan-tinh-nang-dac-sac-lu-doan-danh-len

Thì Phố Sao Băng mang đậm màu sắc cày cuốc với vô số chuỗi phụ bản khác nhau với thử thách tăng dần, phần thưởng cũng sẽ tỉ lệ thuận với độ khó mà bạn vượt qua. Bên cạnh đó bạn còn có thể nghiên cứu đặc tính của Thủ Lĩnh trước để tăng thêm phần trăm thắng của mình

dan-tinh-nang-dac-sac-lu-doan-danh-len

Nếu như Phố Sao Băng ở trên vẫn chưa đủ thử thách, Đấu Trường Trên Không sẽ cho phép bạn chiến đấu boss theo tầng quen thuộc, nhưng sẽ chia ra thành 2 cấp độ là Thường và Cao Cấp. Được dựa theo một trong những arc truyện hay nhất Hunter X Hunter với hình thức chiến đấu vượt tầng đầy thú vị, hiển nhiên đây là hoạt đông được rất nhiều người chơi Lữ Đoàn Đánh Lén yêu thích rồi

dan-tinh-nang-dac-sac-lu-doan-danh-len

Đảo Tham Lam với tính năng thu thập trái Hoàng Kim được lấy y từ bản gốc trong manga ra sẽ mang đến cho người những trải nghiệm thú vị như đang được sớng6 lại trong từng trang truyện. Đồng thời Lữ Đoàn Đánh Lén cũng giới thiệu cho chúng ta hình thức PK mới mẻ khi người chơi phải chú ý hái trái đồng thời pk cọ xát cùng địch thủ liên tục ngay trong khu hái để giành giật từng trái Hoàng Kim quý hiếm nhất, chỉ mọc ra trong những giờ khắc nhất định.

dan-tinh-nang-dac-sac-lu-doan-danh-len

Nếu như tất cả những tính năng trên vẫn chưa đủ thỏa mãn bạn, thử thách cao nhất nằm ở Lục Địa Đen sẽ khiến bạn cần phải tính toán lại đội hình, chiến thuật của mình nhằm có thể khám phá đến tận cùng Lục địa nguy hiểm này.

Có thể bạn muốn xem thêm : Choáng ngợp trước hệ thống nhân vật đồ sộ của Lữ Đoàn Đánh Lén

Trong thể loại game mobile nhập vai đi cảnh và thẻ tướng, thì Lữ Đoàn Đánh Lén đã ngay lập tức chiếm được cảm tình của cộng đồng game thủ từng say mê từng trang truyện của HunterxHunter. Bởi lẽ lối chơi chiến thuật chuyên sâu của game còn được trợ lực hoàn toàn bởi những tính năng, hoạt động được lấy cảm hứng như bước ra từ trang truyện, khiến bạn không thể cưỡng lại nỗi cám dỗ mở truyện ra đọc lại.

Tải game cho Android – IOS
Trang chủ: http://game.kul.vn/thosanx
Fanpage: https://www.facebook.com/thosanx.vn

Lữ Đoàn Đánh Lén

Lữ Đoàn Đánh Lén

▪ Đánh giá: 6.7 sao (20 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: CMN Online

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày