Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » “Dang Cư Mận” sốt sình sịch với thông điệp đầy ma mị độc lạ của game Phong Ma Đạo Sĩ

“Dang Cư Mận” sốt sình sịch với thông điệp đầy ma mị độc lạ của game Phong Ma Đạo Sĩ

Team XemGame | 17/04/2024 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây đã xuất hiện một số thông điệp mang đậm chất “ma mị” của game Phong Ma Đạo Sĩ (Phong Ma Dao Si) phủ sóng ở nhiều nơi trên cả nước. 

Phong Ma Đạo Sĩ đã chính thức là cái tên tiếp theo từ NPH VPlay chinh phục thành công cộng đồng game thủ. Người chơi được đóng vai trở thành đệ tử chân truyền của Lâm Chánh Anh, game thủ sẽ được trải qua chuyến phiêu lưu phá án, hàng ma phục yêu diệt cương thi cực hấp dẫn trong thời kì Dân Quốc đại loạn. 

Theo thông tin từ chính NPH chia sẻ, Phong Ma Đạo Sĩ chỉ mất chưa đầy 2 tiếng để có thể leo lên vị trí Top1 cả ở Google Play cũng như là App Store. Điều đó cho thấy sức hút của tựa game đã chinh phục hoàn toàn những người chơi khó tính nhất, khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cũng như chứng minh tựa game là một sản phẩm được đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng từ phía nhà sản xuất. 

Có thể bạn muốn xem thêm: Tưởng game sinh tồn đã hết thời, bỗng xuất hiện game Battle Royale “vịt trời” – Duckside độc đáo

Không chỉ có vậy, mới đây dân cư mạng phát hiện ở 1 số địa điểm có xuất hiện một số poster thông điệp đậm chất ma mị của Phong Ma Đạo Sĩ. 

Chưa rõ ai là người làm hoặc ý đồ của tấm poster tuy nhiên việc xuất hiện tại những địa điểm rùng rợn như vậy cũng đã gây xôn xao cộng đồng mạng và gây ấn tượng mạnh đối với anh em game thủ. 

Mới đây nhất, người dân Sài Gòn và Hà Nội cũng được chiêm ngưỡng độ chịu chi từ NPH khi bắt gặp hàng loạt màn LeD trên khắp các con phố Sài Gòn – Hà Nội. 

Ngoài ra, Phong Ma Đạo Sĩ cũng không thiếu những trận chiến kịch tính với hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt nhất đảm bảo làm say đắm mọi người xem. Game hiện đã chính thức phát hành vào ngày 10/4 trên cả hai hệ điều hành iOS và Android, còn chần chờ gì mà không tải ngay thôi nào!

Fanpage: https://www.facebook.com/phongmadaosi

Landing: https://phongmadaosi.vplay.vn/ 

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày