Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Đăng kí thử nghiệm Bullet Strike: Battlegrounds game do người Việt sản xuất

Đăng kí thử nghiệm Bullet Strike: Battlegrounds game do người Việt sản xuất

Team XemGame | 24/06/2017 12:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bullet Strike: Battlegrounds được lấy cảm hứng và có thể được xem như phiên bản di động của tựa game nổi tiếng Playerunknown’s Battlegrounds.

Sau khi Playerunknown’s Battlegrounds chiếm được cảm tình của người hâm mộ quốc tế, rất nhiều tựa game lấy đề tài tương tự như nó cũng xuất hiện rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên ngày hôm qua, tất cả sự chú ý đều đổ dồn về cái tên Bullet Strike: Battlegrounds khi tựa game do một studio Việt sản xuất bất ngờ tung teaser cực chất.

Theo đó, thuộc dạng game Battle Royale (sinh tồn và chiến đấu cho đến người cuối cùng còn lại). Bullet Strike: Battlegrounds được lấy cảm hứng từ thành công của Playerunknown’s Battlegrounds với lối chơi tự do nơi bạn phải đối đầu với rất nhiều người chơi khác ở khắp nơi trên Thế Giới trong một kiểu đấu trường sinh tử. Trong những tấm hình giới thiệu mà Bullet Strike chia sẽ, có thể thấy rõ sự đa dạng của các loại vũ khí từ cận chiến cho đến hàng nóng. Và việc sử dụng chúng được thiết kế một cách cực kì tiện lợi, không hề kém so với các tựa game trên PC.

Bullet Strike: Battlegrounds

Bullet Strike: Battlegrounds sẽ giới thiệu đến người chơi lối đánh hành động, bắn súng kết hợp sinh tồn khá thú vị. Nền đồ họa cực chất so với một sản phẩm trên di động cũng khiến Bullet Strike: Battlegrounds nổi bật hơn nhiều so với các sản phẩm game khác cũng lấy đề tài tương tự.

Bullet Strike: Battlegrounds

Đây là một sản phẩm được giới game thủ trong và ngoài nước trông chờ cực kì vì tiềm năng mà nó mang lại. Vẫn chưa rõ ngày ra mắt, hiện game đang trong quá trình thử nghiệm kín, bạn có thể đăng kí để chơi thử theo link dưới.

Đăng kí thử nghiệm Bullet Strike: Battlegrounds tại ĐÂY

Hóng game tại : https://www.facebook.com/groups/BulletStrike/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày