Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Đăng ký ngay để có cơ hội chống Thanos trong game thẻ bài Marvel Battle Lines mới nhất

Đăng ký ngay để có cơ hội chống Thanos trong game thẻ bài Marvel Battle Lines mới nhất

Team XemGame | 20/07/2018 15:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Marvel và nhà phát triển Nexon cho ra mắt trailer đầu tiên cho một tựa game thẻ bài mới trên di động với tên gọi Marvel Battle Lines.

Đây là “game chiến lược mới với hàng trăm siêu anh hùng mang tính biểu tượng Marvel và cả sự góp mặt của những siêu ác nhân mạnh mẽ nhất”. Game sẽ được phát hành miễn phí trên iOS và Android vào năm 2018. Dưới đây là một đoạn giới thiệu quảng cáo ban đầu với biểu tượng là một trận chiến giữa Thanos và Captain Marvel.

Bộ bài của bạn trong Marvel Battle Lines sẽ được tạo thành từ 12 thẻ trong “danh sách hàng trăm” nhân vật Marvel. Mỗi người chơi có thể có tới 5 deck tùy chỉnh sẵn sàng tại bất kỳ thời điểm nào. Thẻ trong bộ bài bao og62m những nhân vật và tuyệt chiêu bạn thu thập được.

marvel battle lines

Mỗi nhân vật lại có một khả năng khác nhau có thể sử dụng trong trận đấu. Mục tiêu của trò chơi là “sắp xếp các thẻ trên một chiến trường hình lưới 3 × 4 và tạo nên các đội hình chiến đấu và kết hợp mạnh mẽ để tấn công tiêu diệt bớt điểm gốc của đối phương.” Giảm sức khỏe của đối phương xuống 0 và bạn sẽ thắng trận đấu.

Trò chơi cũng sẽ đi kèm với các chế độ chơi theo cốt truyện đầy đủ với câu chuyện được chấp bút bởi họa sĩ truyện tranh Marvel Alex Irvine cũng như chế độ PvP theo lượt thời gian thực.

Ngay từ bây giờ bạn có thể đăng ký trước Marvel Battle Lines tại trang web chính thức của trò chơi để có thể nhận ngay thẻ Doctor Strange độc quyền và 5.000 vàng trong tài khoản khi game ra mắt chính thức trong năm nay. 

Trang chủ : https://www.marvelbattlelines.com/n-launch

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày