Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Ace Fishing: Crew – tựa game câu cá giải trí mở đăng ký trước trên toàn cầu

Ace Fishing: Crew – tựa game câu cá giải trí mở đăng ký trước trên toàn cầu

Team XemGame | 21/04/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây, Com2uS đã mở đăng ký trước trên toàn cầu cho tựa game thể thao 3D “Ace Fishing: Crew” trước khi ra mắt chính thức.

Đăng ký trước cho “Ace Fishing: Crew” sẽ được mở trên Google Play Store và Apple App Store cho đến khi ra mắt toàn cầu vào cuối năm nay. Người chơi đam mê bộ môn câu cá trên toàn cầu đều có thể tham gia đăng ký trước và sẽ nhận được quà tặng là một thẻ thành viên đội câu 4 sao. 

Khác với người anh em  “Ace Fishing: Wild Catch”, trong đó người chơi có những trải nghiệm câu cá ở trên thuyền, còn với “Ace Fishing: Crew”, người chơi có thể khám phá thế giới muôn màu trong lòng đại dương bao la ở góc nhìn thứ nhất với đồ họa 3D.

Với đồ họa chân thực, sắc nét, tựa game “Ace Fishing: Crew” hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng trải nghiệm câu cá đa chiều nhất với vô vàn loài cá đa dạng và thế giới đại dương vô cùng sống động để khám phá.

Có thể bạn muốn xem thêm: Những điểm đặc sắc của Alo Chủ Tướng, tựa game sắp ra mắt trong thời gian tới

Bên cạnh đó, để tăng thêm phần sinh động cho game, nhà phát hành Com2us đã tích hợp vào “Ace Fishing: Crew” một nét chấm phá mới mẻ, đó là việc giới thiệu  thêm các loạt nhân vật trong game độc đáo với tên gọi “thành viên đội câu” với những câu chuyện khác nhau.

Người chơi cần thu thập các thành viên đội câu để tạo ra những loại đội câu với sức mạnh khác biệt và cùng hợp sức chinh phục biển cả ở các khu vực khác nhau với nhiều mức độ thử thách.Chế độ chơi này hứa hẹn mang đến nhiều yếu tố thú vị cho trải nghiệm của người chơi.

Đăng ký trước : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày