Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Đắng lòng khi Việt Nam làm phim “Liên Minh Huyền Thoại”

Đắng lòng khi Việt Nam làm phim “Liên Minh Huyền Thoại”

Team XemGame | 09/11/2015 9:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tại Việt Nam số lượng game thủ quen mặt biết lòng tựa game Liên Minh Huyền Thoại không gọi là ít, thế nhưng ăn theo tựa game này bằng cách cóp trắng trợn tên game thành tên phim thì chắc chỉ có hãng phim Việt mới dám làm.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/11/9/poster_phim_lien_minh_huyen_thoai.jpg

Đối với một tựa game nổi tiếng như Liên Minh Huyền Thoại nói chung và các tên tuổi game lớn trên thế giới nói riêng, “nhái” tên tuổi là một việc quá ư bình thường. Đến cả những tựa game như Dota 2, Counter Strike Global Offensive.. vẫn thỉnh thoảng được các studio nổi tiếng tung ra các bản Cinematic đẹp tuyệt vời đơn giản là để khẳng định khả năng làm film hoặc kỹ năng đồ họa cá nhân của các studio lớn đó.

Một bản Cimatic cho Dota 2 do Fan tự làm

Tuy nhiên, thường thì với các phiên bản Cinematic đó, họ sẽ ghi rõ ràng là “Cinematic + tên tự đặt” với cương vị là do studio đó thực hiện, không liên quan gì đến hãng game đó và không hề dám sử dụng tên của tựa game mình làm ra (Người xem tự nhận ra game gì, chứ không thể để tên game chình ình thế được vì bản quyền game).

Thế nhưng, vừa mới đây một hãng phim tại Việt Nam đã dám lấy luôn cả tên của tựa game Liên Minh Huyền Thoại và đặt cho bộ phim mà họ vừa sản xuất. “Liên Minh Huyền Thoại” là chính xác rõ ràng tên bộ phim này kèm theo cả.. poster hoành tráng được đánh giá chẳng khác nào phim những năm 19xx hồi đó. Thà như bộ phim với tên của một tựa game lớn kèm với nội dung liên quan đến tựa game Liên Minh thì có thể du di châm chước, thế nhưng hãng phim này ngoại trừ cái tên game mang tính “hư cấu” và hoành tráng, thu hút người xem lẫn từ khóa tìm kiếm trên Google ra thì bộ phim này chẳng.. liên quan gì đến tựa game đó.

“Spoil” một chút về nội dung phim, chúng ta sẽ có một cuộc hành trình đi tìm báu vật của 3 thanh niên thành phố lên bản làng Tây Nguyên và “giao lưu kết hợp” với 2 hot girl thôn nữ tạo thành một nhóm 5 người. Trong quá trình tìm báu vật, họ sẽ gặp một nhóm “team đỏ” phe đối phương là bọn cướp báu vật và từ đó là những pha combat và giao tranh tại hang.. hốc rừng núi Tây Nguyên. Tất nhiên cuối cùng sau những pha đẩy lẻ và dồn sát thương, nhóm 5 thành viên đã lấy được báu vật thành công mặc dù cũng trầy da tróc vẩy. Ngoại trừ 2 diễn viên được xưng tụng là hotgirl Lilly Luta và Thanh Tú, thì dàn diễn viên còn lại có vẻ không đáng.. xem lắm.

Phim dự kiến được công chiếu tại các rạp Lotte Cinema vào cuối tháng này 27/11.

[poll id=”443″]

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2663 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày